Sex kích dục siêu hay 2022 xem là tâm hồn như lên mây

Sex kích dục siêu hay 2022 xem là tâm hồn như lên mây đem đến nhiều nội dung độc đáo đặc sắc và vô cùng ấn tượng đấy anh em nhé.

Cô người yêu ngoại tình với gã đồng nghiệp

Dù hiện tại bản thân đã là phụ nữ có chồng nhưng trước giờ, chưa từng được anh ấy quan tâm gì đến mình nên tình cảm của Mikako Horiuchi cũng bắt đầu lạnh nhạt hơn. Đã vậy hôm ấy khi đi gặp khách hàng với chàng đồng nghiệp, ngưỡng mộ trước cách anh ta ga lăng giúp đỡ mình nên vì thế, nàng dần nảy sinh tình cảm với gã đàn ông ấy. Chính vì điều đó nên khi vừa cùng gã này vào khách sạn nghỉ ngơi sau khi giải quyết xong công việc, cô ả chẳng ngại chủ động khoe thân gạ chịch anh ta để chàng hiểu được tình cảm của mình với hắn là như thế nào.

Cưỡng dâm chàng nam sinh cạnh nhà – Sex kích dục siêu hay 2022

sex kích dục siêu hay 2022
Cưỡng dâm chàng nam sinh cạnh nhà – Sex kích dục siêu hay 2022

Đem lòng yêu thích cậu nam sinh cạnh nhà từ lâu và thậm chí, Nanami Kawakami còn nảy sinh ý định muốn gạ chịch và ngoại tình với thanh niên ấy. Vậy mà nào ngờ đâu hôm ấy vô tình, cô ả lại bắt gặp cảnh tượng anh ta rủ người yêu đến nhà trò chuyện tâm sự khiến nàng cảm thấy khá hoang mang. Đến khi về phòng áp mặt vào tường nghe lén, biết họ dường như có ý định chuẩn bị mây mưa với nhau khiến nàng chẳng mấy thoải mái nên một lát sau, cô ả giả vờ nhờ cậu ta vào nhà mình sửa chữa máy lạnh nhưng thực chất là để dễ gạ chịch chàng thanh niên này hơn.

Cô giáo vú to G-Cup Haru Kawamura

Thấy cậu nam sinh trong trường có vẻ khá thích thú với bầu vú to đầy đặn của mình nên vì thế, nữ giáo viên này bắt đầu nảy sinh ý định gạ chịch anh ta từ lâu. Để làm được điều đó thì hôm ấy, nàng cố tình giữ chàng trai này ở lại lớp vào cuối giờ với lý do muốn anh làm bài tập nhưng lúc đó, Haru Kawamura lại cố tình cởi bỏ cúc áo để lộ bầu vú to đầy đặn của mình trước mặt cậu ấy. Nhờ làm vậy mà phút chốc, nàng đã khiến cho củ cặc anh ta dần cương lên cứng ngắt thì cô ả chỉ tiến đến thưởng thức hắn ta.

Cô hàng xóm có cặp đùi trắng nõn – Sex kích dục siêu hay 2022

sex kích dục siêu hay 2022
Cô hàng xóm có cặp đùi trắng nõn – Sex kích dục siêu hay 2022

Vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình nhưng không có đủ bằng chứng nên vì thế, người phụ nữ này quyết định xin ở nhờ nhà hàng xóm thân thiết vài hôm để có thêm cơ hội suy nghĩ về cuộc hôn nhân ấy. Vậy mà nào ngờ đâu vô tình, vì ăn mặc quá hở hang gợi cảm mà nàng đã khiến cho chồng bạn hàng xóm ngắm nhìn cơ thể mình mà thèm thuồng đến nứng hết cả cặc. Từ giây phút được chiêm ngưỡng bầu vú đầy đặn trắng nõn nà của người phụ nữ này, cậu đã quên đi cô vợ của mình hiện tại, suốt ngày cứ nghĩ đến ả đàn bà ấy rồi nảy sinh ý định gạ chịch cô ta.

Mẹ chồng mất, bố thịt con dâu

Từ ngày vợ qua đời, gã đàn ông này không được chịch nên dường như, hắn cũng chẳng còn tâm trí để sáng tạo bộ môn thư pháp của bản thân nữa. Thấy cô con dâu trông có vẻ khá hấp dẫn nên vì thế, lão già này bắt đầu dụ dỗ nhờ nàng giúp mình luyện tập và bất ngờ, hắn nhận ra nàng rất dễ bị ông ta dụ dỗ. Nhận thấy được điều đó nên hôm sau, hắn ta vẫn tiếp tục nhờ Marina Shiraishi giúp mình nhưng lần này, tên đàn ông ấy chẳng những chỉ sờ soạng lên cơ thể cô ả con dâu mà lại còn đè nàng xuống rồi đụ tới tấp không ngừng.

Vợ thiếu thốn khi chồng đi xa – Sex kích dục siêu hay 2022

sex kích dục siêu hay 2022
Vợ thiếu thốn khi chồng đi xa – Sex kích dục siêu hay 2022

Dù chồng nói chuẩn bị đi công tác ở một nơi khá xa tận vài ngày nhưng hơn ai hết, cô biết chắc anh chỉ đến đó để gặp ả nhân tình vì từ lâu, nàng đã phát hiện bản thân bị hắn cắm sừng. Buồn chán về chuyện này nên hôm sau lúc vừa tan ca, cô ả đã ngỏ rủ anh đồng nghiệp cùng mình đi uống rượu giải sầu và tiện thể gạ chịch hắn ta. Sau khi uống được chút rượu, cô ngỏ ý muốn về nhà anh ta nghỉ ngơi và lúc ở đây, sau khi tắm rửa xong thì nàng cũng chẳng thèm mặc cả đồ lót bên trong để tăng thêm độ kích thích cho chàng trai này.

Ngoại tình vì bị chồng lạnh nhạt

Lâu nay chẳng được chồng quan tâm yêu thương nên từ khi gặp lại cậu bạn cũ của mình, được gã đàn ông ấy nhiệt tình giúp đỡ sửa chữa đủ mọi thứ dần khiến Hikari Kisaki bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ta. Chính vì lẽ đó nên cái hôm gã này đến đưa cho mình đôi giày bị hỏng được anh vừa mới sửa chữa, hắn bất ngờ ôm lấy nàng đè ra hãm hiếp nhưng cô ta thì lại chẳng hề có ý định muốn chối từ. Để hắn thoải mái chạm tay vào xoa nắn rồi bú liếm cặp nhũ hoa của mình, sự kích thích dần khiến nàng phê pha mà chỉ biết nằm yên tận hưởng.