Senna – bạn đồng hành cực tin cậy của Caitlyn trong Lol 13.7

Mặc dù meta đường dưới tay đôi kỳ lạ gây khó khăn vào cuối năm ngoái và đầu mùa giải này đã bắt đầu cạn kiệt, nhưng một xạ thủ vẫn đứng đầu meta hỗ trợ không chỉ nhờ khả năng áp đảo của cô ấy ở đường mà còn cả khả năng tiện ích mà cô ấy cung cấp cho các đồng minh của mình: Senna. Tìm hiểu cùng báo esport jbo nhé.

Senna
Senna

Senna

The Redeemer đã gây phiền toái cho Riot trong việc cân bằng kể từ khi cô ấy được phát hành do bản chất độc đáo của cô ấy là một xạ thủ được tạo ra cho vai trò hỗ trợ. Cô ấy đã phải chịu vô số đợt giảm sức mạnh và các đợt tăng sức mạnh sau đó trong nhiều năm, giờ đây cô ấy có thể thoải mái trở thành một cặp đôi tuyệt vời cho gần như bất kỳ ADC nào—đặc biệt là những người thích áp lực ở giai đoạn đầu trận đấu như Caitlyn.

Senna không chỉ có thể tiếp cận mục tiêu từ xa bằng cả đòn đánh thường và Q, Bóng tối xuyên thấu, mà nếu Q của cô ấy trúng kẻ thù, nó sẽ làm chậm chúng, do đó tạo cơ hội cho cả cô ấy và Caitlyn tung ra những cơn mưa đạn vào đối thủ của họ từ một khoảng cách an toàn. Giống như nhiều tướng khác phối hợp tốt với Caitlyn, Senna cũng có thể kết hợp trói chân từ W, Cái Ôm Cuối Cùng, với một cái bẫy Caitlyn để phá vỡ thanh máu của kẻ địch và đôi khi khiến chúng phải sử dụng phép bổ trợ.

Mặc dù sự kết hợp này chắc chắn có thể gây áp lực ở tất cả các giai đoạn của trò chơi, nhưng chúng không có bất kỳ tính cơ động nào ngoài khả năng tăng tốc độ di chuyển ngắn ngủi từ E của Senna, Lời nguyền của Màn sương đen. Do đó, bất kỳ sự khởi xướng nào của một trong hai tay thiện xạ này sẽ đưa họ trở lại đài phun nước hoặc buộc họ phải sử dụng Tốc biến.

Milio – bạn đồng hành cực tin cậy của Caitlyn trong Lol 13.7

Milio
Milio

Nhưng sức mạnh thực sự của sự kết hợp này được mở khóa khi Milio sử dụng W, Lửa Trại Ấm Áp. Khả năng này là khả năng duy nhất trong trò chơi cung cấp một khu vực nhỏ, nơi không chỉ các đồng minh trong đó hồi máu theo thời gian mà còn tăng phạm vi tấn công. Do đó, Caitlyn, người đã có phạm vi tấn công cơ bản cao nhất trong trò chơi, có thể phát triển hơn nữa trí tưởng tượng bắn tỉa của mình và khiến việc đi đường với cặp đôi này gần như là không thể.

Tuy nhiên, khả năng mạnh mẽ này được cân bằng thông qua thời gian hồi chiêu dài và cũng là cách hồi máu cho đồng đội không phải là chiêu cuối duy nhất của Milio, có nghĩa là Milio và Caitlyn sẽ phải phối hợp chặt chẽ với nhau khi họ muốn tung ra hàng loạt đòn tấn công vào đối thủ—hoặc sử dụng khả năng này để chữa lành ly hợp.