Sea Hunter – Slot game hot nhất hiện nay cho các game thủ

Sea Hunter là một trò chơi từ JBO dành cho những người có tư duy sâu sắc, chào đón bạn tham gia và có một vụ nổ khi bạn khám phá đại dương và các kho báu sống của nó. Sea Hunter đang được nhiều người chơi ưa thích vì những giải thưởng cực kì lớn. Hãy đến JBO và trải nghiệm ngay bây giờ.

Cách chơi Sea Hunter tại JBO

Cũng giống như các slot game khác, để bắt đầu trò chơi, người chơi cần thiết lập tiền cược đã đăng ký. Tiền đặt cược là 1,50 và tiền đặt cược tối đa là 3000,00. Người chơi có thể theo dõi tổng tiền cược và số tiền còn lại ở ô còn lại trong ô cá cược.

Sea Hunter
Sea Hunter tựa game rinh tiền thưởng khủng nhất

Sea Hunter cũng có một chế độ độc lập cho phép người chơi đồ chơi chọn số lần họ có thể chơi độc lập để dừng tự động phát, cho dù họ có thắng hay không.

Có rất nhiều biểu tượng trong game, hình ảnh các sinh vật biển ở các điểm kiếm ăn khác nhau, trong đó biểu tượng WILD (một quả bóng màu vàng có đầu nhọn, giống như một thiết bị nổ) tượng trưng cho tất cả các vật phẩm của biểu tượng. Biểu tượng và điểm ăn là 37,50. Nếu người chơi muốn trúng giải độc đắc, anh ta cần tìm ký hiệu này.

Khám phá 4 cấp độ súng trong Sea Hunter

Bùa pháo bắt đầu sau khi bạn nhận được hai vòng quay chiến thắng liên tiếp và có thể kéo dài trong bốn cấp độ. 

Sea Hunter
Sea Hunter tựa game rinh tiền thưởng khủng nhất
  • Long gun

Cấp độ đầu tiên là Long Gun, sẽ chọn một biểu tượng ngẫu nhiên trên cuộn của bạn và nâng cấp tất cả các trường hợp của nó thành biểu tượng tiếp theo trên bảng trả thưởng. Nếu biểu tượng đã thay đổi nằm trên dòng tiền, điều đó có nghĩa là tiền thắng cược của bạn cũng sẽ tăng lên.

  • Đạn Sticky

Thứ hai trong số các lần tăng sức mạnh của pháo là Đạn Sticky, đây là phần thưởng của bạn cho bốn lần quay chiến thắng liên tiếp. Firecracker sẽ chọn một biểu tượng ngẫu nhiên (có thể bao gồm một Wild) và tất cả các trường hợp của nó sẽ bị mắc kẹt trên cuộn. Sau đó, bạn sẽ được hưởng lượt quay miễn phí.

  • Wild Warhead (Đầu đạn Wild)

Năm vòng quay chiến thắng liên tiếp sẽ mang lại cho bạn tính năng Wild Warhead. Bắn ngẫu nhiên 1-3 biểu tượng Wild trên cuộn, tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn.

  • Ultimate Cannon Power-Up

Ultimate Cannon Power-Up là một khẩu súng cối nhiều cấp khả dụng khi bạn có sáu vòng quay chiến thắng liên tiếp. Đây là phần thưởng bùng nổ nhất và không chỉ đảm bảo cho bạn chiến thắng mà còn tăng hệ số nhân đảm bảo bạn thắng lên x15.

Đây là những thông tin hữu ích để bạn tìm hiểu về slot game Sea Hunter, hãy đến JBO và đăng ký ngay một tài khoản và trải nghiệm tựa game này.