Sáng tạo ra cỗ máy in tiền trong game slot The Amazing Money Machine

(JBO Vietnam) Trong game slot Amazing Money Machine từ Wild Streak Gaming, chúng ta sẽ tham gia vào một công trình nghiên cứu có thể dẫn đến giải thưởng khổng lồ.

Giới thiệu game slot Amazing Money Machine

Một số người đã thành công trong việc tạo ra một cỗ máy in tiền có thể in những số tiền tuyệt vời nhất trong game slot Amazing Money Machine. Nhưng để kích hoạt thành công và tham gia vào các tính năng tuyệt vời của cỗ máy kiếm tiền này, các biểu tượng phù hợp phải xuất hiện  trên guồng quay.

Bây giờ, hãy tìm hiểu những công nghệ và kỹ năng mà bạn có thể tận dụng trong game slot này. Amazing Money Machine là một trò chơi đánh bạc trực tuyến mới từ Wild Streak Gaming có 5 cuộn và trong đó số hàng có thể thay đổi từ 3 đến 4-5 hàng. Điều này dẫn đến việc từ 10 dòng thanh toán ban đầu có thể lên đến 30 – 60 dòng thanh toán tương ứng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 200. Amazing Money Machine có một RTP cao hơn mức trung bình, cụ thể RTP là 96,42% và trò chơi này có độ biến động cao. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược lên đến 5100X trong suốt trò chơi.

Trò chơi có chủ đề Steampunk. Chủ đề Steampunk mang phong cách cổ điển nhưng đồng thời pha trộn với tương lai. Đúng như tên gọi của nó, hơi nước được sử dụng trong quá trình sáng tạo máy móc, vốn là một nguồn năng lượng điển hình thời xưa, mang lại cho nó vẻ ngoài cổ điển. Tuy nhiên, những phát minh hiện đại từ tương lai vẫn sử dụng hơi nước làm nguồn năng lượng chính!

Bạn tạo ra chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là kính, súng lục và túi phản lực.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một viên kim cương hình trái tim và biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một chiếc đồng hồ với dòng chữ Jackpot trên đó. Bạn cũng sẽ có thể đạt được 4 Biểu tượng tiền khác nhau trong suốt các vòng quay của mình.

Tính năng game slot Amazing Money Machine

Khi bạn đạt được 5 Biểu tượng tiền trở lên cùng lúc, tính năng Respin sẽ được kích hoạt. Nếu bạn đạt được 3 Biểu tượng tiền trên cuộn giữa, các hàng sẽ ngẫu nhiên tăng lên 4 hoặc 5 trên tất cả các cuộn.

Có 4 Biểu tượng tiền khác nhau có thể đạt được trong vòng quay, tất cả đều có các đặc điểm khác nhau sau:

Mystery Money (dấu chấm hỏi) = Nó chứa một giá trị ngẫu nhiên sẽ được hiển thị khi tính năng Respin kết thúc.

Money (sao vàng) = Biểu tượng này sẽ hiển thị các giá trị khác nhau dựa trên đặt cược hiện tại của bạn.

Wild Money (trái tim kim cương) = Biểu tượng này sẽ hoạt động như một biểu tượng Wild. Khi tính năng Respin kết thúc, nó sẽ hiển thị một giá trị ngẫu nhiên.

Money Jackpot (Jackpot) = Biểu tượng này sẽ chỉ có thể đạt được trong tính năng Respin. Nó có một giá trị ngẫu nhiên và mỗi khi biểu tượng Money Jackpot xuất hiện, nó sẽ được thu thập, dẫn đến việc bạn tiến gần hơn đến giải độc đắc.