Riot tập trung vào SoloQ trong Mùa 12

Mùa 11 sắp đến hồi kết thúc. Bằng cách này, Riot Games đã giới thiệu cho chúng ta về tiền mùa giải năm 2022 . Trong suốt mùa giải này , Riot đã làm việc để cố gắng đưa SoloQ ở điều kiện tốt nhất có thể. Hiện tại, nhà phát triển đang làm việc trên các vòng loại cho Phần 12 , vì mục tiêu chính của cô ấy là cải thiện chúng nhiều nhất có thể.

Cách đây vài phút, Riot đã xuất bản một ‘ TalkGame’ mới, trong đó họ tóm tắt tất cả các chi tiết của mùa giải này và thảo luận về những gì sắp xảy ra trong tương lai. Điều chính là họ đã quản lý để phân loại các tài khoản theo cách công bằng hơn , cũng như tránh có nhiều hơn một phần chênh lệch giữa những người chơi trong 99% trò chơi.

Mặt khác, thời gian xếp hàng đã là một vấn đề trong nhiều năm, điều mà họ đã cố gắng giải quyết và giảm bớt trong suốt mùa giải này. Họ cũng đã giảm số lần nhảy đa năng tự động , điều mà nhiều người chơi phàn nàn trong những năm gần đây.

Và điều gì sẽ đến trong Mùa 12?

Hiện tại, có vẻ như hệ thống thi đấu hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại đang ở trạng thái phát triển. Tuy nhiên, có những vấn đề nghiêm trọng tiếp tục xảy ra với MOBA, đặc biệt là ở các cấp bậc cao hơn . Họ sẽ tập trung vào điều này từ Riot, do đó làm cho trò chơi trở nên hài lòng hơn cho tất cả người chơi.

Mất điểm khi có elo cao : Trong mùa giải này, những người chơi ở cấp bậc cao nhất đã phải chịu đựng khi tăng và giảm LP . Từ nhà phát triển, họ muốn đảm bảo rằng tất cả các trò chơi đều công bằng hơn, vì vậy trong những tháng tới, họ sẽ bắt đầu áp dụng các điều chỉnh đối với việc mất điểm. Khi họ thực hiện những thay đổi này, họ sẽ chú ý đến phản hồi từ cộng đồng để xem liệu nó có hoạt động hay không hoặc liệu họ có phải thay đổi điều gì khác hay không.

Khởi động lại phân tách : Trong mùa giải này, Riot Games đã giới thiệu những lần khởi động lại đó cho phép người dùng thể hiện họ đã cải thiện được bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng, người dùng sẽ có LP âm trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì lý do này, trong Phần 12, họ muốn cho người chơi nhiều thời gian hơn, do đó đã điều chỉnh cài đặt lại.