Riot tăng sức mạnh cho hàng loạt tướng trong LoL Patch 13.8

Khi giải đấu Liên minh huyền thoại quốc tế đầu tiên nhanh chóng đến gần, Riot Games đang thay đổi meta LoL Patch 13.8 nhiều hơn bình thường một chút. Đặc biệt có khả năng tạo ra một bản cập nhật rất thú vị cho xếp hạng đơn cũng như người chơi chuyên nghiệp. Tìm hiểu cùng jbo esports nhé.

LoL Patch 13.8
Riot tăng sức mạnh cho hàng loạt tướng trong LoL Patch 13.8

Riot tăng sức mạnh cho hàng loạt tướng trong LoL Patch 13.8

Phroxzon nhà thiết kế chính của nhóm cân bằng Liên minh , đã mang đến cho người hâm mộ những gì họ có thể mong đợi nhất trong Bản vá 13.8 vào ngày 19 tháng 4 với những thay đổi cụ thể trong trò chơi dự kiến ​​sẽ được tiết lộ sớm. Danh sách này có một số lượng lớn các phép bổ trợ, sẽ có hiệu lực trong toàn bộ MSI khi nó bắt đầu vào ngày 2 tháng Năm.

Sự ổn định của meta rừng và đường dưới hiện tại đã dẫn đến việc gần như toàn bộ danh sách bao gồm người đi rừng, xạ thủ và hỗ trợ. Nhưng một số trường hợp ngoại lệ như Poppy, Garen và Zoe cũng lọt vào danh sách này để cung cấp cho người chơi đường trên và đường giữa nhiều lựa chọn tướng hơn.

Nidalee, Lillia và Kha’Zix nằm trong danh sách hỗ trợ đi rừng, tất cả đều là những lựa chọn khá mạnh nhưng có tỷ lệ chọn tương đối thấp. Người chơi Kha’Zix đặc biệt lên tiếng về những thay đổi đã được đưa ra trong Phiên bản 13.7, với nhiều người tin rằng những điều chỉnh đối với Q, W và chiêu cuối của anh ta thực sự là những đợt giảm sức mạnh sẽ cản trở lượng sát thương của anh ta. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của vị tướng này vẫn ổn định, vì vậy Riot có khả năng sẽ tăng sức mạnh cho những gì đã thay đổi hoặc một khía cạnh khác trong bộ trang bị của vị tướng này để bù đắp.

Nhiều anh hùng đường dưới bị tác động

LoL Patch 13.8
Nhiều anh hùng đường dưới bị tác động

Trong một meta đường dưới toàn Lucian/Nami, Zeri/Lulu và Caitlyn/Lux/Annie, Riot hy vọng sẽ mở ra nhiều lựa chọn khả thi hơn. Phiên bản 13.8 sẽ mang đến các phép bổ trợ cho Leona, Alistar, Janna, Ezreal và Kog’Maw, tất cả những vị tướng phải đối mặt với các vấn đề về tỷ lệ chọn tương tự như những vị tướng đi rừng trong danh sách này.

Mặc dù không có bất kỳ hỗ trợ nào cho bất kỳ vật phẩm nào được liệt kê trong bản xem trước bản vá này, nhưng Riot Phroxzon đã liệt kê Cosmic Drive — một vật phẩm dành cho các pháp sư thường không được mua do có sẵn các tùy chọn khác là nhận “điều chỉnh”. Một chủ đề gần đây liên quan đến vật phẩm đã thảo luận rằng những thay đổi được thực hiện đối với nó là để cho phép người chơi nhận được phần thưởng mà vật phẩm cung cấp tốt hơn mà không cần phải sử dụng hết khả năng của họ.

Thông tin cụ thể về tất cả những thay đổi tướng này dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào tối mai. MSI , bắt đầu vào ngày 2 tháng 5, sẽ được vận hành hoàn toàn theo những thay đổi mà Bản vá 13.8 mang lại, nghĩa là các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ có thời gian kể từ khi bản vá này ra mắt để chuẩn bị cho giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm.