Rinh về nhà giải thưởng tuyệt vời nhất trong game slot Flame of Fortune

(JBO Vietnam) Game slot Flame of Fortune là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất của Barcrest, sự ra mắt của trò chơi này đã được nhiều người chơi trực tuyến mong đợi.

Giới thiệu game slot Flame of Fortune

Với 5 cuộn, 10 dòng thanh toán cố định và một lối chơi có phương sai trung bình bùng nổ với các tính năng bổ sung, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cách để gặt hái một số giải thưởng hấp dẫn. Chơi nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn bằng tiền thật và bạn có thể giành được tới 250.000 tín dụng trong một vòng duy nhất.

Và nếu bạn dám đặt cược nhiều hơn, bạn cũng sẽ có cơ hội duy nhất để tăng RTP của mình từ mức thấp 93,64% lên 98% hấp dẫn hơn nhiều. Flame of Fortune, giống như các trò chơi sòng bạc Barcrest khác, cung cấp cho bạn một danh sách dài các tính năng tiền thưởng nhưng cũng có trò chơi phụ Big Bet.

Giống như một số trò chơi hay nhất của Barcrest, Flame of Fortune cung cấp cho bạn cơ hội chi tiêu nhiều hơn trong khi chơi bằng tiền thật để nhận thêm các tính năng tiền thưởng.

Đặt cược tối thiểu là 0,10 tín dụng và nó cho phép bạn truy cập vào các khoản tiền thưởng cơ bản và RTP là 94%. Thay vào đó, các cược từ 2 tín dụng đến 500 tín dụng (đặt cược tối đa) cho mỗi lần quay cung cấp cho bạn các biểu tượng Wild tốt hơn và RTP cao hơn 96%.

Và nếu bạn muốn chơi trò chơi phụ Big Bet, bạn sẽ phải chi 20-50 tín dụng cho 5-8 vòng quay đặc biệt với nhiều phần thưởng được đảm bảo khác nhau và 98% RTP. Giống như các game slot trực tuyến hàng đầu khác, Flame of Fortune cho phép người chơi nhiều lựa chọn.

Trò chơi sẽ luôn cung cấp cho bạn 10 dòng và bộ 10 biểu tượng giống nhau. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ hơn các biểu tượng và giải thưởng của chúng, bạn chỉ cần nhấn nút “i” để mở bảng trả thưởng.

Tính năng game slot Flame of Fortune

Các khoản thanh toán thấp nhất được đưa ra bởi các biểu tượng thẻ trả 5-150 xu cho mỗi chuỗi, tùy thuộc vào biểu tượng, trong khi các biểu tượng hình ảnh trả phần thưởng hấp dẫn hơn nhiều, dao động từ 15 đến 1.000 xu cho một chuỗi duy nhất.

Ngoài các biểu tượng tiêu chuẩn này, Flame of Fortune còn có bốn biểu tượng đặc biệt chỉ xuất hiện trong phần thưởng Fortune Drop, nơi các cuộn xếp tầng và các khoản thanh toán từ 5-100 xu được kết hợp để mang lại cho bạn phần thưởng tiền thưởng hấp dẫn.

Giống như nhiều trò chơi của studio, Flame of Fortune của Barcrest cũng có sẵn để chơi trên cả điện thoại và máy tính bảng iOS và Android. Trò chơi trên điện thoại di động có bộ điều khiển tương tự như phiên bản máy tính để bàn, bao gồm cả chức năng Auto Play, chỉ có các nút được sắp xếp lại để chơi mượt mà hơn.

Để giành được thứ gì đó trong khi chơi máy đánh bạc Flame of Fortune để kiếm tiền thật, bạn sẽ cần thu thập một chuỗi gồm ba biểu tượng phù hợp trở lên trên bất kỳ dòng thanh toán nào, bắt đầu với cuộn đầu tiên bên trái của bạn.

Giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn là biểu tượng chim bồ câu có thể thay thế cho tất cả trừ các biểu tượng thẻ khi bạn đang chơi với ít hơn 2 tín dụng mỗi lần quay, và có thể thay thế mọi biểu tượng từ bảng trả thưởng khi bạn chơi với số tiền đặt cược cao hơn.