Queen of Pain – Quấy rối kẻ thù bằng tiếng thét đau đớn

Người chơi có thể tăng cấp cho Scream of Pain để gây sát thương lên tới 300 điểm cho kẻ thù xung quanh cô ấy trong các làn đường. Scream of Pain gây sát thương cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 550, giúp dễ dàng tiêu diệt làn sóng creep của kẻ thù bằng các bước di chuyển của cô. Queen of Pain có thể sử dụng Scream of Pain nhiều lần lên tướng địch để quấy rối chúng trên các đường và ngăn chúng farm vàng.

Queen of Pain – Quấy rối kẻ thù bằng tiếng thét đau đớn

Queen of Pain
Quấy rối kẻ thù bằng tiếng thét đau đớn

Nữ chủ nhân của phép thuật có thể thường xuyên sử dụng Scream of Pain lên các tướng địch để ăn mòn sức khỏe của họ, yêu cầu kẻ thù của cô ấy phải rút lui về đài phun nước của chúng.

Mọi người có thể sử dụng Scream of Pain trong khi Akasha bị bao vây bởi các đơn vị kẻ thù để tăng số vàng mỗi phút (GPM) mà cô ấy kiếm được trong suốt trò chơi. Việc giảm thời gian hồi chiêu của Tiếng thét đau đớn cho phép người chơi quấy rối kẻ thù của họ bằng khả năng của cô ấy để giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội.

Queen of Pain phù hợp nhất với đường giữa. Hero carry có thể tăng cấp nhanh hơn ở đường giữa để chuẩn bị cho các giao tranh đồng đội sớm trong các trận đấu của cô ấy. Akasha có thể sử dụng Scream of Pain với tốc độ nhanh với tốc độ đạn là 1500 để tăng số lần đánh cuối cùng mà cô ấy có thể tung ra trong làn đường của mình.

Bottle Runes để bổ sung sức khỏe và năng lượng

Queen of Pain
Bottle Runes để bổ sung sức khỏe và năng lượng

Người chơi Dota 2 có thể mua Chai với giá 675 vàng trong trò chơi. Queen of Pain có thể sử dụng Bottle để bổ sung máu và năng lượng sau khi sử dụng các phép thuật như Shadow Strike và Scream of Pain để trừng phạt tướng địch ở đường giữa. Mọi người có thể lấy lại điện tích cho Chai bằng cách lưu trữ rune xuất hiện trong suốt
quá trình chơi trò chơi.

Nhặt các rune như Arcane và Regeneration có thể gây tử vong cho tướng địch khi chơi Queen of Pain. Các chữ rune bí ẩn có thể giảm tiêu hao năng lượng cho các phép thuật của cô ấy và giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng của cô ấy, khiến Queen of Pain trở nên nguy hiểm trong các trận chiến. Cô ấy có thể lưu trữ rune và kích hoạt chúng bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng Chai để giành lợi thế trong giao tranh đồng đội.

Bạn có thể tích trữ rune Tái sinh trong một trận đấu để phục hồi máu và năng lượng cho Queen of Pain sau khi mất rất nhiều máu trong các cuộc chạm trán với kẻ thù. Bạn cũng có thể sử dụng số lượng Chai để bổ sung máu và năng lượng cho đồng minh của mình để giúp họ tồn tại lâu hơn trên các làn đường.

Đến ngay trang soi kèo esport jbo bạn nhé.