PUBG Mobile: Faze Clan soán ngôi Geek Vòng chung kết SEA EC 2021

Cộng đồng game phải ngả mũ thán phục với màn trình diễn thần sầu của Faze Clan trong trận đấu với Geek Fam vừa  qua. Sự xuất sắc và bứt phá ngoạn mục đã mang về cho  Faze Clan 15 điểm và knock out Geek Fam để vươn lên vị vị trí đầu bảng xếp hạng Fbang SEA EC 2021.

Trận đấu xuất sắc của Faze Clan

Faze Clan đã có màn trình điển rất đỉnh trước Geek Fam tại vòng bảng Fbang SEA EC 2021. Đội hình của Faze Clan với 4 game thủ: MR5, TonyK, Vintorez BeeR11 và Mafia. 5 game thủ đã phối kết hợp với nhau ăn ý và nhịp nhàng và mang tới cho người yêu game trận đấu không tìm thấy điểm chê trách.

Faze Clan
Faze Clan đã có màn trình điển rất đỉnh trước Geek Fam tại vòng bảng Fbang SEA EC 2021

Tại bảng đấu Fbang SEA EC 2021, Faze Clan chơi càng lúc càng thăng hoa. Ngay từ vòng đấu đầu tiên Faze Clan mang tới cho người xem những trận đấu mê ly. Tại vòng đấu hạ màn của giải, Faze Clan vẫn đang thể hiện rất tốt và cho thấy mình là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị tân vô địch. 

Mặc dù không có nhiều thuận lợi về nhân lực và vòng bọ. Nhưng ngay trong trận xuất quân đầu tiên ngày 2 vòng chung kết. Faze Clan đã đánh bại đối thủ và tóm gọn 15 điểm. 

Diễn biến vòng bảng Fbang SEA EC 2021

Không chịu thua kém các đối thủ tại bảng đấu các game thủ của team Infinity cũng đã chiếm được Cơm Gà nhanh lẹ ngay trận đấu tiếp đó. Infinity sở hữu  lối chơi thông minh, nhanh và quyết đoán đã dồn ép team Add Friend của Lào vào thế kìm kẹp, không lối thoát. 

Faze Clan
Diễn biến vòng bảng Fbang SEA EC 2021

Infinity đã hợp sức lùa tuyển thủ của Lào bật khỏi vị trí an toàn lọt vào trong bo. Lúc này Infinity đã tổng lực khiến toàn bộ đội hình AF bay màu. Chiến thắng này đã giúp Infinity leo lên vị trí thứ 3, đứng sau Faze Clan và Geek Fam trên bảng xếp hạng tổng,  Tuy nhiên, vị trí của Faze Clan khá bất ổn khi BUAH đã chơi hết mình về 2 Top 1 ở bản đồ Erangel và Sanhok. Thắng lợi này đã rút ngắn cách biệt của họ với Faze và Geek.

Sự giao đấu quyết liệt giữa các đội vẫn diễn ra kịch tính, phải mãi đến ván thi đấu cuối bản đồ Miramar, 3 đội xuất sắc nhất mới xuất hiện là: Eagle Esports, D’Xavier và Auto To Soon. Các đại diện của Việt Nam đã có màn thi đấu ấn tượng nhưng Eagle Esports xuất sắc hơn cả. Điều đó có ỹ nghĩa rất lớn với các team của Việt Nam tại bảng đấu này. Nhất là 2E và DX đang có thứ hạng cao trong bang xếp hạng (thứ 5 và 6). Team tới từ Việt Nam có khả năng tạo đột biến và giành ngôi vị cao nhất nếu có màn đấu đỉnh chóp.