PSG thanh lọc lực lượng: 10 cái tên chuẩn bị ra đi

PSG sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về mặt nhân sự ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay và có ít nhất 10 cái tên sẽ phải khăn gói rời sân Parc des Princes.

Neymar-Jr
Neymar cũng có thể rời PSG

Việc PSG gia hạn hợp đồng thành công với Mbappe cho thấy họ sẽ đặt tiền đạo người Pháp làm trung tâm trong kế hoạch phát triển CLB thay vì Neymar như trước đây. Trong kế hoạch đầy tham vọng của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, PSG đã quyết định làm mới đội ngũ huấn luyện khi sa thải Giám đốc thể thao Leonardo cùng HLV Pochettino.

Trong thời gian tới nhiệm vụ của PSG sẽ là thanh lý những cái tên không còn nằm trong kế hoạch của họ ở mùa giải tới. Tính đến thời điểm hiện tại sân Parc des Princes đã chia tay hai cái tên là Di Maria và Marcin Bulka.

Bên cạnh hai gương mặt trên, thủ thành Areola cũng gần như chắc chắn sẽ có cho mình một bến đỗ mới. Cụ thể, PSG đã đồng ý bán đứt Areola cho West Ham với giá 12 triệu Euro sau khi cho mượn anh ở mùa giải trước.

Mới đây tờ L’Equipe cho biết chiến dịch “thanh tẩy” của PSG sẽ chưa dừng lại. Cụ thể, sẽ có 8 cái tên nữa nhiều khả năng sẽ khăn gói rời khỏi sân Parc des Princes trong thời gian tới. Đó là Kehrer, Diallo, Rico, Gueye, Kalimuendo, Herrera, Icardi và thậm chí là cả Neymar.

Neymar hiện được cho đang có những mâu thuẫn với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi. Trong những phát biểu cách đây chưa lâu về kế hoạch của PSG ở mùa giải tới, vị chủ tịch này cũng không hề nhắc đến tiền đạo người Brazil. Vì thế không ngoại trừ khả năng anh cũng sẽ bị thanh lý trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.