PSG.LGD là đội duy nhất bất bại trong Ngày 1 của vòng bảng TI10

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng tại The International 10 đã kết thúc. Sau tổng cộng 40 trận đấu được tổ chức ở cả hai bảng đấu, PSG.LGD vẫn là đội duy nhất bất bại trong khi nhà ĐKVĐ, OG thắng 5-1.

PSG.LGD và OG được xếp vào các nhóm khác nhau, điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi trận đấu loại trực tiếp để có thể có một trận đấu giữa hai đội. Cho đến lúc đó, cả hai đội đều đặt mục tiêu đứng đầu bảng tương ứng để họ có thể chọn đối thủ đầu tiên cho vòng loại trực tiếp.

Trong khi OG đã gần kết thúc ngày đầu tiên với chiến thắng 6-0 qua ba loạt trận của họ, thì PSG.LGD chỉ có hai trận đấu được lên lịch cho ngày khai mạc và họ đã có một trận đấu sạch sẽ trước Quincy Crew và Team Spirit . Màn trình diễn của họ giúp họ đứng đầu bảng B, tiếp theo là Elephan t, người đã hòa 1-1 với Fnatic , nhưng vượt qua Beastcoast với tỷ số 2-0.

Dưới đây là bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên

Liệu PSG.LGD có thể giữ được thành tích toàn thắng của mình trong bao lâu khi trước mắt họ là những lịch thi đấu hết sức khó khăn. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu TI10.