ProE đăng status gây sốc, đế chế Team Flash sắp vụn vỡ?

ProE và Team Flash đã trải qua một năm 2021 đáng buồn. Và mới đây ProE đăng status gây sốc rồi vội vàng xóa đi. Liệu đế chế hùng mạnh nhất Liên Quân Việt có bị sụp đổ sau những thất bại ê chề. Nếu điều này là sự thật thì sẽ là cú sốc rất lớn với các kiện tượng Việt.

Team Flash thành tích bết bát

ProE
Team Flash thành tích bết bát

Trong năm 2021, điểm sáng duy nhất của Team Flash là Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân. Còn lại từ AWC, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông và mới đây là AIC đều đem đến những câu chuyện buồn.

ProE đăng status gây sốc về Team Flash rồi phải xóa ngay lập tức

Liên tiếp thất bại, thành tích bết bát, Team Flash khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng và nghi ngờ về trình độ. Những áp lực của cộng đồng mạng khiến cho các tuyển thủ gặp rất nhiều áp lực trong đó có cả tuyển thủ đình đám ProE.  Anh chàng đã phải đối mặt với làn sóng chỉ trỉ trích nặng nề của khá nhiều fan Team Flash.

Và mới đây, nam tuyển thủ này đã đăng tải lên fanpage của mình dòng trạng thái gây sốc là #saveFL. Mặc dù đã xóa ngay sau đó nhưng status này vẫn khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

ProE
ProE đăng status gây sốc về Team Flash rồi phải xóa ngay lập tức

Điều này khiến fan lo lắng cho tương lai của Team Flash. Phải chăng đế chế FL sắp sụp đổ? Hay có sắp có sự thay máu đội hình trong tương lai? Những câu hỏi này chỉ có chính Team Flash mới trả lời được. Còn các fan hâm mộ thì vẫn đang một lòng hướng đến đổi tuyển mà mình yêu mến.