Phim sex kích dục siêu hay 2022 làm tình kích dục cực sướng

Phim sex kích dục siêu hay 2022 làm tình kích dục cực sướng sẽ đem đến cho anh em những cảm giác mới lạ trong khi làm chuyện ấy.

Hiếp dâm gái bằng đồng hồ ngưng động thời gian – Phim sex kích dục siêu hay 2022

phim sex kích dục siêu hay 2022
Hiếp dâm gái bằng đồng hồ ngưng động thời gian – Phim sex kích dục siêu hay 2022

Phần 1

Không biết từ đâu mà mới sáng mở mắt ra, trên tay mình đã cầm chiếc đồng hồ. Tưởng đó là đồng hồ bình thường, nhấn thử vài nút thì bỗng mọi thứ xung quanh tôi ngưng đọng lại. Tò mò, tớ vác cu qua nhà hàng xóm, crush xem thử. Em ra mờ cửa, chào đón. Thấy kỳ lạ, sao mọi cảnh vật đứng yên, còn em thị lại không. Mình ấn lại thử đồng hồ, lúc này nàng mới bất động. Tớ chạm vào cơ thể, đụng vào hai cái vú to nằm gọn bên trong lớp áo.

Bấm đồng hồ để thời gian hoạt động bình thường, tớ giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Đi ngang qua phòng ngủ, tôi bất ngờ cho thời gian ngừng lại, sau đó thì bế nàng lên giường. Mình để nàng nằm với một tư thế gợi cảm. Nhẹ nhàng cuối xuống, bóp mông, hôn đít nàng như một con thú thèm khát. Cởi quần em ra, tôi tha hồ liếm hột le mà không hề sợ ẻm la hét, cầu cứu ai cả. Xong, tôi tiến lên ngực, hôn, ngậm hai núm vú nhỏ nhỏ, xinh xinh.

Phần 2

Người tự dưng thấy nóng ran, tôi cởi hết quần áo mình ra, tiếp tục sờ soạng người cô. Ngồi lên em, mình dí cặc vào miệng, vì em bất động nên hơi khó khăn một chút nhưng không sao. Cuối cùng, tôi đã nhét được cặc vào miệng em và thụt đẩy nó tha hồ. Cảm giác nó phê như chơi đá vậy. Tôi xoay người em lại, khom xuống liếm lồn. Cảm thấy chưa đủ thỏa mãn dục vọng, mình cầm con cặc cứng ngắt cho vào lồn nàng mà chịch. Không muốn xem ẻm như là búp bê tình dục, tớ ấn nút cho thời gian trở lại bình thường. Vừa mới nhấn, nàng hốt hoảng khi thấy mình và em trần truồng như nhộng, nàng định hét lên nhưng mình tiếp tục chịch khiến nàng phê và chả buồn la nữa.

Vợ móc bím thủ dâm rồi đụ với gã đàn ông hơn tuổi – Phim sex kích dục siêu hay 2022

Hôm ấy khi đang móc bím thủ dâm phê pha, nàng bất ngờ bị gã hàng xóm nhìn thấy cảnh tượng đó nên vô cùng khó chịu mà mắng chửi hắn ta thậm tệ. Ấy vậy nhưng nghĩ lại thì bản thân cũng có lỗi nên lúc đó, nàng mới gọi hắn vào nhà cùng trò chuyện thì cảm thấy khá hợp tính với tên đàn ông này. Buồn chán vì chồng cứ mãi lo cho công việc nên hôm sau, Kaho Imai định gọi gã này vào nhà cùng mình uống rượu cho đỡ buồn thì nào ngờ, lúc tên này uống say ngủ gục, nàng tình cờ thấy củ cặc hắn cương lên cứng ngắt mà thèm thuồng chẳng chịu được.

Vợ ở nhà đưa bướm cho kẻ khác xơi

phim sex kích dục siêu hay 2022
Vợ ở nhà đưa bướm cho kẻ khác xơi

Luôn được vợ tỏ ra yêu thương với mình nhưng gã thanh niên này lại chẳng hề hay biết suốt thời gian qua, cô ấy đã bắt đầu lén lút ngoại tình với chính gã giám đốc trên công ty. Thậm chí vì muốn có được thời gian thoải mái bên cạnh nhau và đụ cho thật đã, nàng còn nói tên nhân tình của cô ả sắp xếp cho anh đi công tác xa đến tận vài hôm để họ có thể thoải mái ở bên cạnh nhau. Với ý định như thế khi chồng vừa đi vắng, Mayuki Ito liền gọi cho tên đàn ông ấy đến tận nhà bắt đầu chịch cùng hắn ta suốt cả đêm hôm ấy.

Gạ đụ anh nhân viên đã có vợ

Dù lúc ở công ty thì luôn tỏ vẻ khó chịu và mắng chửi chàng nhân viên cấp dưới của mình nhưng vốn dĩ, Matsuri Kiritani từ lâu đã có cảm tình với anh ta. Lợi dụng chuyến công tác lần này không có gì quá khó khăn, họ sớm giải quyết xong việc nên nàng mới rủ thanh niên này cùng đi uống rượu và ngỏ ý muốn vào ngủ cùng phòng khách sạn với chàng. Dụ hắn ta được vào đây thì nhân lúc cậu ấy đang mải mê gọi điện thoại cho vợ, cô đã chủ động cởi sạch quần áo đến trước mặt sẵn lòng trao cơ thể này cho anh ta được đụ thoả thích.

Buổi đầu tham gia đóng sex – Phim sex kích dục siêu hay 2022

phim sex kích dục siêu hay 2022
Buổi đầu tham gia đóng sex – Phim sex kích dục siêu hay 2022

Tuy rằng được phỏng vấn ngay ngoài đường trong ngày đầu tham gia đóng sex nhưng lúc đó, Hana Kotone lại chẳng hề thấy ngại ngùng chút nào mà thậm chí, nàng còn đang cảm thấy rất hào hứng. Tham gia công việc này phần chính là vì để giải quyết cơn nứng lồn của bản thân nên vì thế, cô ta rất mong chờ đến lúc ghi hình để được đụ cho thoả mãn. Đợi tới hôm sau khi vừa tới giờ hẹn, nàng liền chọn cho mình bộ trang phục kimono để tạo thêm phần đặc biệt trong buổi đóng sex lần đầu và khiến anh bạn diễn thêm phần kích thích khi chịch cùng cô hôm nay.