Olofmeister giữ nguyên thành tích Majors của mình

Olof Kajbjer ” olofmeister ” sẽ đến Stockholm cùng với FaZe Clan để thi đấu giải Major tiếp theo do PGL tổ chức. Sự phân hạng của đội tuyển Châu Âu nhờ chiến thắng cho G2 Esports trong Intel Extreme Masters (IEM) Fall trước Fiend đã cho phép tuyển thủ Thụy Điển giữ nguyên thành tích tham dự các giải đấu Thiếu niên . Cựu thành viên Fnatic là một trong số ít người chơi Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) chuyên nghiệp từng tham gia mọi giải đấu game bắn súng tầm cỡ của Valve.

Olofmeister vẫn trong hàng ngũ những người giỏi nhất

Olofmeister là một trong năm tuyển thủ chuyên nghiệp CSGO chơi đã tham gia vào tất cả các chuyên ngành trong lịch sử. Anh chia sẻ kỷ lục này với Nicolai Reedtz ” dev1ce “, Peter Rasmussen ” replicreeh “, Andreas Højsleth ” Xyp9x ” và Richard Papillon ” shox “. Tất cả họ đều đã tham gia 16 giải đấu tầm cỡ như vậy tính đến thời điểm hiện tại. Bộ ba Đan Mạch là những cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất sau họ kể từ thời còn thi đấu cho Astralis, họ đã đạt được tổng cộng bốn danh hiệu, giành ba danh hiệu cuối cùng liên tiếp từ 2018 đến 2019.

Mặc dù đã trải qua thời gian hơn trong Faze Clan – có tính đến giai đoạn khác nhau của họ không hoạt động – hơn không Fnatic , olofmeister đã tham gia vào phần lớn các chuyên ngành với đội cam. Tay vợt người Thụy Điển đã bảo vệ chiếc khiên của tổ chức Anh tổng cộng 9 lần trong các chức vô địch này, trong khi với FaZe, anh ấy đã làm như vậy khoảng 5 lần. Người chơi này rất quan trọng trong kỷ nguyên thống trị của Fnatic vào năm 2015, vì anh ấy là một phần của đội đã tiếp quản ESL One ở Katowice và Cologne cùng năm đó. Ở Ba Lan MVP của cuộc thi đã được công bố, trong khi ở Đức, người nhận được sự công nhận này là Robin Rönnquist “flusha”.

Các Stockholm chính bởi PGL tổ chức sẽ là người đầu tiên được tổ chức trong hai năm. Lần cuối cùng là StarLadder ở Berlin vào năm 2019 kể từ năm 2020, một ở Rio de Janeiro đã phải hủy bỏ do đại dịch. Thụy Điển sẽ tổ chức giải đấu CSGO quan trọng nhất từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11. Tại đó Movistar Riders sẽ đi du đấu, đội đã làm nên lịch sử khi là đội Tây Ban Nha đầu tiên tham dự giải vô địch.