NÓNG! Hôm nay HLV Tuchel sẽ gặp mặt Lukaku

HLV Thomas Tuchel sẽ gặp mặt Romelu Lukaku trong hôm nay để giải quyết dứt điểm những vấn đề xung quanh phát ngôn gây sốc của chân sút này.

Tuchel trừng phạt Lukaku

Vào tuần trước, kênh Sky Sports đã bất ngờ cho đăng tải đoạn trả lời phỏng vấn của Romelu Lukaku cách đây 3 tuần. Đáng chú ý khi trong những chia sẻ của mình thì tiền đạo này đã công khai muốn trở lại Inter Milan và đang không cảm thấy hạnh phúc ở Chelsea.

Cụ thể Lukaku cho biết anh không hài lòng với cách vận hành chiến thuật hiện tại của Chelsea. Bên cạnh đó ngôi sao 29 tuổi cũng xác nhận anh còn rất nhớ những cảm xúc có được khi còn khoác áo Inter. Mọi thứ càng trở nên căng thẳng hơn khi trong mục tiểu sử ở trang Facebook cá nhân của Lukaku vẫn còn để tên Inter Milan.

Với việc gây ra những tác động tiêu cực trong nội bộ đội bóng, HLV Thomas Tuchel đã quyết định trừng phạt Lukaku. Cụ thể ông đã quyết định gạch tên tiền đạo này trong trận đại chiến với Liverpool tại vòng 21 Premier League diễn ra vào đêm qua.

Tuchel sẽ gặp mặt Lukaku để nói cho ra nhẽ

Trong buổi họp báo sau trận đấu với Liverpool, HLV Tuchel khẳng định sẽ có một buổi trò chuyện rõ ràng với Lukaku vào thứ thứ hai để giải quyết vấn đề này. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi đã nghe những chia sẻ của Lukaku và sẽ gặp cậu ấy vào thứ hai để làm rõ mọi chuyện. Đây không phải lần đầu tiên tôi đối mặt với những chuyện như thế này. Tuy nhiên mọi thứ rõ ràng đã trở nên tệ hơn và nó tác động xấu đến CLB.

Sau cuộc gặp này chúng tôi sẽ quyết định mọi thứ với Lukaku. Nếu mọi thứ thuận lợi, cậu ấy có thể trở lại ngay trong trận đấu với Tottenham ở Cup liên đoàn. Tuy nhiên không loại trừ khả năng cậu ấy sẽ không ra sân ở trận đấu đó. Tôi sẽ thông tin đến các bạn ngay sau khi có kết quả.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.