Những phát ngôn gây sốc của một người chơi về máy chủ Hàn Quốc

Việc máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc là một trong những máy chủ độc nhất không có gì là mới. Đã hơn một lần chúng ta thấy các tuyển thủ bình thường và chuyên nghiệp phàn nàn về điều đó . Xúc phạm phân biệt chủng tộc là điều gây nhức nhối trong máy chủ và điều này đã được một người dùng cho chúng tôi biết từ nhiều tháng trước, nhận ra rằng việc trở thành người nước ngoài có thể là một vấn đề thực sự đối với người chơi .

Tuy nhiên, một người dùng mới đã quyết định tiến thêm một bước nữa và chia sẻ toàn bộ trải nghiệm của mình trong máy chủ Hàn Quốc. Mặc dù cho đến nay anh ta không thể nói bất cứ điều gì, vì luật pháp hiện hành không cho phép nói xấu , khi trở về Mỹ, anh ta đã quyết định kể tất cả kinh nghiệm của mình trong máy chủ. Những tuyên bố thực sự gây sốc và thậm chí cảnh báo rằng Riot KR là người tham gia vào tất cả những hành vi xấu này .

” Máy chủ của Hàn Quốc là độc nhất và Riot là người tham gia vào nó “

Trong subreddit của Liên Minh Huyền Thoại, người dùng u / spidertotem chịu trách nhiệm khai sinh tất cả các thực hành này được tuân theo trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Người này đã sống 5 năm ở quốc gia châu Á và như anh thừa nhận, anh đã dành phần lớn thời gian của mình để chơi tựa game MOBA nổi tiếng. Tuy nhiên, do luật pháp của Hàn Quốc, anh ấy không thể nói về những gì xảy ra bên trong máy chủ .

Điều đầu tiên anh ấy nói rõ là không có tài khoản smurfs nào ở Hàn Quốc . Thay vào đó, người chơi có ba tài khoản được liên kết với một ID . Tuy nhiên, nhiều người dùng quyết định chia sẻ những tài khoản đó cho một người chơi khác nâng elo của mình . Anh ấy đưa ra ví dụ về một OTP Nami đột nhiên bắt đầu chơi Talon và sau đó quay trở lại vị trí hỗ trợ . Anh thậm chí còn thừa nhận rằng có những người trao đổi nội dung rõ ràng cho các loại tăng các .

Chia sẻ tài khoản là hoàn toàn bất hợp pháp, với mức phạt lên đến 2.000 USD và hai năm tù . Tuy nhiên, điều này không được đáp ứng và đảm bảo rằng có những thành viên của Riot KR cũng theo kiểu luyện tập này . “ Tôi biết có tới 4 thành viên của Riot KR đã chia sẻ ID của họ để được thăng hạng và do đó sẽ nhận được phần thưởng vào cuối mùa giải, ” anh ấy nhấn mạnh. Nó thậm chí còn xác nhận rằng tất cả những người đã cố gắng báo cáo các hoạt động như vậy đã bị cấm tất cả các tài khoản của họ.

Chúng tôi cũng phải đối mặt với vấn đề phân biệt chủng tộc . Ông nói: “ Nếu người Hàn thấy bạn nói tiếng Anh hoặc ngữ pháp tiếng Hàn của bạn không hoàn hảo, họ sẽ bắt đầu gọi bạn là người Trung Quốc và phá trận đấu . Cách đây khá lâu, một trình chặn VPN đã được triển khai khi hàng nghìn tài khoản người chơi Trung Quốc bị cấm. Tuy nhiên, các người chơi không chịu nhận mình là người mắc lỗi.