Những hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Kai’Sa trong LMHT

Sau khi bị bỏ rơi trong phần lớn mùa giải, Kai’Sa đã trở lại nổi tiếng. Và hiện là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong trò chơi. Kai’Sa cần sự giúp đỡ của tướng hỗ trợ rất nhiều. Có khá nhiều lựa chọn hỗ trợ tốt cho vị tướng này. Dưới đây là những vị tướng hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Kai’Sa.

Alistar – hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Kai’Sa

Alistar
Alistar – hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Kai’Sa

Nhờ bộ trang bị của mình, Alistar là vị tướng hoàn hảo khi cần hạ gục kẻ thù hoặc tìm góc thích hợp để bắt đầu giao tranh. Không chỉ vậy, nhờ chiêu cuối, anh ta có thể gây sát thương lớn hơn rất nhiều so với các hỗ trợ khác trong giai đoạn sau của trò chơi. Trong một meta mà các hỗ trợ bị giảm cấp rất nhiều so với các vai trò khác, bộ kỹ năng của Alistar sẽ nhận được rất nhiều giá trị khi trận đấu kéo dài.

Khi kết hợp với Kai’Sa sức mạnh của cả hai sẽ được tăng cường. Xạ thủ có thể dễ dàng theo dõi giao tranh của Alistar với chiêu cuối và hạ gục mục tiêu. Nhưng cô ấy cũng có thể thả diều dễ dàng vì tướng hỗ trợ cũng có thể sử dụng Cú húc đầu (W) hoặc Nghiền nát (Q) của mình để ngăn chặn nỗ lực chọn của kẻ thù.

Alistar khá dễ dùng nhưng anh ta cần có cơ chế mạnh mẽ để thực hiện các combo một cách nhất quán. Hãy nhớ sử dụng Giẫm Đạp (E) để tránh va chạm với đơn vị. Và Ý Chí Không Thể Phá Vỡ (R) để thoát khỏi sự kiểm soát của đám đông. Nếu bạn thấy Kai’Sa trong đội của mình, thì Alistar là một trong những hỗ trợ luôn hoạt động.

Blitzcrank

Kai'Sa
Blitzcrank không cung cấp nhiều kỹ năng phòng thủ

Nếu Alistar là tướng hoàn hảo để giao tranh và giao tranh. Thì Blitzcrank là tướng tối đa hóa khả năng chọn. Một cú Vồ Tên Lửa (Q) có khả năng tiếp đất tốt có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Và Kai’Sa rất thích khi mục tiêu bị cô lập khỏi phần còn lại của đội vì Cơn Mưa Icathia (Q) của cô sẽ gây nhiều sát thương hơn.

Blitzcrank không cung cấp nhiều kỹ năng phòng thủ. Mặc dù Blitzcrank có thể hạ gục mục tiêu bằng Nắm đấm quyền lực (E) hoặc Trường tĩnh (R). Nhưng khả năng kiểm soát đám đông quá ngắn để khiến Blitzcrank trở thành một hỗ trợ lột xác mạnh mẽ.

Khi bạn chơi Blitzcrank với Kai’Sa, mục tiêu là tìm kiếm những cú móc tầm xa và trừng phạt kẻ địch đã chọn. Nếu xoay sở để ADC vượt lên dẫn trước. Cô ấy sẽ tiếp quản trò chơi nhờ khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời của mình.

Nautilus – hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Kai’Sa

Kai'Sa
Nautilus vẫn là một trong những vị tướng hỗ trợ phổ biến nhất

Bất chấp vô số đợt giảm sức mạnh mà vị tướng này nhận được trong suốt những năm qua. Nautilus vẫn là một trong những vị tướng hỗ trợ phổ biến nhất. Anh ấy có một bộ kỹ năng đơn giản, dễ học. Và chiêu cuối  là một cú hất tung đáng tin cậy chỉ bằng một cú nhấp chuột, hoàn hảo cho Kai’Sa.

Nautilus có thể dễ dàng thu hẹp khoảng cách với đối thủ bằng Dây Chuyền (Q) của mình. Nếu bạn thêm nội tại của anh ta và khả năng làm chậm từ Thủy Triều (E). Thì sẽ có khá nhiều khả năng kiểm soát đám đông có thể được kết nối tất cả trên một mục tiêu. Vấn đề chính với vị tướng này là rất dễ gục ngã. Khi không có ngọc Dư Chấn làm ngọc then chốt. Hoặc nếu bị tụt lại ở giai đoạn đầu và giữa trận. Mặc dù với các hỗ trợ khác, bạn vẫn có thể phù hợp với những cú móc hoặc chiêu cuối thay đổi thế trận. Nhưng sẽ khó hơn nhiều để có tác động tương tự với Nautilus khi ở thế bất lợi.