Những Hero Dota2 xuất sắc nhất năm 2022

Ngay bây giờ các bạn hãy cùng điểm qua một số Hero Dota2 xuất sắc nhất năm 2022. Có một số tên tuổi nổi bật chắc chắn anh em đã từng chơi thử.

Visage – Hero Dota2 xuất sắc nhất năm 2022

Dota2
Visage – Hero Dota2 xuất sắc nhất năm 2022

Visage là hero có cơ hội tỏa sáng trong một số combo, đặc biệt là với Drow Ranger. Tuy nhiên, những bản cập nhật diễn ra trước đó đã biến hero này trở thành một trong những người đi đường giữa hàng đầu thế giới. Sau khi thống trị trong vài tháng, Valve quyết định đã đến lúc phải giảm sức mạnh. Điều này dẫn đến một số bản cập nhật Visage bị giảm sức mạnh nhỏ. Nhưng không loại bỏ anh hùng khỏi meta. Điều này đã ảnh hưởng đến sự nổi tiếng của Visage, nhưng không đủ để đẩy anh ta đi.

Bên cạnh việc thống trị khu vực đường giữa, Visage còn là một offlaner hàng đầu. Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã quyết định sử dụng hero này ở vị trí offlaner trong vài tuần qua. Mặc dù không còn tỷ lệ thắng như trước, nhưng hero này thực sự mạnh và có thể dễ dàng đối phó với các safe lane hung hãn.

Leshrac

Mặc dù thực tế là Leshrac không mạnh trong vài tháng đầu tiên. Nhưng hero này đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu vào khoảng tháng 5 năm 2022. Sau một số lần buff, anh đã trở thành một trong những hero mid mạnh nhất Dota2. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Leshrac đã đạt đến đỉnh cao trong TI 11. Nơi nhiều đội hàng đầu dựa vào anh ấy để giành chiến thắng.

Sau khi sự kiện lớn nhất của Dota 2 kết thúc, Leshrac đã nhận rất nhiều nerf. Trên lý thuyết thì có vẻ không đến nỗi tệ, nhưng anh hùng đột nhiên trở nên yếu hơn trước rất nhiều. Không có gì ngạc nhiên khi những người chơi Dota 2 giỏi nhất và Pub bắt đầu tập trung vào các lựa chọn khác.

Leshrac là một trong số ít hero trong Dota 2 có thể là một lựa chọn khả thi, nhưng chỉ trong một số trường hợp. Anh ta không gây sát thương nhiều như trước và khả năng làm choáng cũng không hiệu quả. Tuy nhiên, Leshrac tiếp tục là một trong những người giỏi nhất khi nói đến giao tranh tổng và lượng sát thương gây ra.

Chaos Knight – Hero Dota2 xuất sắc nhất năm 2022

Chaos Knight
Chaos Knight là một trong những carry farm chậm nhất

Mặc dù CK gần đây không còn nổi tiếng, nhưng phải nhớ rằng anh ấy là một trong những carry của meta trong vài tháng đầu năm 2022. Trên thực tế, anh ấy là hero Dota 2 tốt nhất cho năm 2022. Và là lựa chọn phổ biến nhất trong ESL One Stockholm 2022, cũng như một số sự kiện trước đó.

Chaos Knight là một trong những carry farm chậm nhất. Nhưng bù lại anh ta gây ra một lượng sát thương khủng khiếp. Chaos Knight là một trong số ít những anh hùng không cần nhiều vật phẩm để có hiệu quả. Trên thực tế, Armlet và Heart of Tarrasque thường đủ để khiến anh hùng gần như không thể bị giết.

Không có gì đáng ngạc nhiên, các game thủ đã lạm dụng anh rất nhiều khi còn mạnh. CK ngày nay vẫn tốt, nhưng anh hùng không còn được chú ý nhiều như trước. Thay vào đó, mọi người tập trung vào các lựa chọn khác, chẳng hạn như Naga Siren.

Mars

Mặc dù Mars rất nổi tiếng vào năm 2021, nhưng anh ta vẫn tiếp tục tỏa sáng trong ít nhất vài tháng đầu năm nay. Người hùng này trở thành một offlaner mạnh và có mặt trong hầu hết mọi trận đấu, bất kể đó là game PUB hay game chuyên nghiệp. Sát thương của Mars và khả năng làm choáng và giữ mục tiêu trong cung điện khiến anh trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi chiến lược.

Đáng buồn thay, danh tiếng của anh không tồn tại mãi mãi. Vì một loạt các bản cập nhật nhỏ đã khiến anh bị giảm sức mạnh rất nhiều. Hiện nay các người chơi bắt đầu tập trung vào các lựa chọn khác. Đây là lúc các pro bắt đầu sử dụng nhiều hero như Huskar, Razor và Timbersaw, nghĩa là mỗi đội có 2 carry.