Những cái tên tài năng dưới sự dẫn dắt của HLV Kim (P.2)

Như vậy là LCK mùa xuân 2020 đã chính thức dừng lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển T1. Ngoài ra thì vị huấn luyện viên Kim đã vượt qua 2 người khác để trở thành vị chiến lược gia xuất sắc nhất của LCK mùa xuân 2020. Cụ Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là kết quả đầy bất ngờ mà T1 mang lại tại mùa giải này.

Sau khi đội tuyển T1 trải qua một năm đầy sóng gió với việc chia tay hàng loạt các tuyển thủ tài năng thì ít người hâm mộ nghĩ họ có thể vô địch được, thế nhưng T1 vẫn là T1, vẫn là nhà vô địch. Và sự thành công này phần lượt bắt nguồn từ những tài năng trong tay người huấn luyện viên tài năng Kim. Sau đây là những cái tên hết sức nổi bật dưới sự dìu dắt của HLV Kim.

Tuyển thủ BDD

BDD chính là tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất trong đội hình của GEN.G, anh được đánh giá rất cao trong việc sử lý các kĩ năng cá nhân. Các chuyên gia nhận định tuyển thủ này càng ngày càng tiến bộ hơn ở khoảng di chuyển chiến thuật, với lợi thế này mà BDD đã có thể vượt qua người chơi Faker trong cuộc đua MVP. Tuy nhiên, không biết tại sao mà tuyển thủ này lại đánh mất chính mình khi để cho quỷ vương lấn án trong cuộc chiến quan trọng nhất LCK mùa xuân 2020 nếu như không muốn nói là hủy diệt. Tạm quên đi điều đó, trong mùa giải này, BDD đã cán mốc 1000 điểm hạ gục đồng thời có được luôn danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất LCK Mùa xuân 2020.  Đây là lần thứ 3 tuyển thủ này có được MVP giai đoạn vòng bảng. Dưới sự dẫn dắt của Kim, đã đánh dấu sự thành công của tuyển thủ BDD trong năm 2017. Và bây giờ, trong màu áo của GEN.G, BDD một lần nữa chứng tỏ được tài năng của mình tại giải đấu LCK.

Tuyển thủ Showmaker

Năm 2019, vị huấn luyện viên Kim trở lại Hàn Quốc dẫn dắt đội tuyển đa phần là những gương mặt trẻ. Tại đây, vị chiến lược gia này đã phát hiện ra một viên ngọc sáng là Showmaker ở khu vực đường giữa. Trong LCK mùa xuân 2019, tuyển thủ này dẫn đầu toàn đội với việc có được MVP. Rõ ràng để  một tuyển thủ trẻ đạt được những điểm sáng như trên thì Showmaker phải có được những kĩ năng đặc biệt. Ngoài kĩ năng cá nhân cực cao, tuyển thủ này còn sẵn lòng mạo hiểm để có thể mang lại lợi thế cho toàn đội. Kết hợp với những người đồng đội tài năng khác, tuyển thủ này đã đưa DAMWON tiến thắng vào trận chung kết thế giới trong năm đầu tiên tham dự LCK. Tại mùa giải năm nay, tuyển thủ này đã không còn duy trì được phong độ thi đấu cao như trước nữa nhưng anh vẫn cùng với Nuguri tiến đến vòng playoff trước khi chịu khuất phục trước DRX mà thôi.