Nhảy điệu flamenco khi giành chiến thắng trong game slot Spanish Eyes

(JBO Vietnam) Flamenco là vũ điệu Tây Ban Nha đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật. Spanish Eyes của NextGen là một trò chơi được xây dựng dựa trên những người phụ nữ nhảy flamenco.

Giới thiệu game slot Spanish Eyes

Trên guồng quay, bạn sẽ tìm thấy maracas, một cây đàn guitar acoustic, một chiếc quạt tay, những bông hoa và cô vũ công với đôi mắt xanh đầy mê hoặc của mình.

Trong thời điểm cờ bạc trên thiết bị di động đang gia tăng, các máy đánh bạc sẽ trở nên vô dụng nếu chúng không tương thích với các thiết bị di động. Nhưng bạn không nên lo lắng vì game slot trực tuyến Spanish Eyes được tối ưu hóa hoàn hảo để chơi trên thiết bị di động.

Nó có sẵn trên hệ điều hành Android và iOS, vì vậy bất kỳ thiết bị nào bạn có xung quanh bạn sẽ hoạt động. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu chơi, bạn cần phải điều chỉnh cài đặt trong trò chơi theo sở thích của mình.

Khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ thấy các cuộn đầy màu sắc, và ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy nút chơi và nút cài đặt. Khi bạn chạm hoặc nhấp vào nút cài đặt, điều đầu tiên xuất hiện là cửa sổ cấu hình đặt cược.

Bạn sẽ thấy hai thanh trượt màu xanh ngọc. Cái đầu tiên cho phép bạn chọn từ 1 đến 25 dòng không cố định. Cái thứ hai dành cho giá trị đồng xu và bạn sẽ chơi mỗi lần quay. Giá trị tiền xu từ 0,01 đến 5 tín dụng. Điều này làm cho tổng số tiền đặt cược tối thiểu là 0,01 và tối đa là 125 khoản tín dụng.

Bên cạnh cửa sổ cấu hình đặt cược, bằng cách nhấp hoặc chạm vào nút “i”, bảng trả thưởng sẽ mở ra cùng với thông tin tiền thưởng của trò chơi. Bạn sẽ thấy cô gái Tây Ban Nha, sẽ là biểu tượng Wild và là biểu tượng được trả tiền cao nhất. Nó sẽ cung cấp cho bạn 10.000 xu cho combo tốt nhất.

Bông hoa Scatter sẽ mang lại cho bạn 100 lần tiền cược. Quạt tay sẽ tặng bạn 1.250 xu cho combo 5 món, guitar cho 500 xu. Biểu tượng thẻ từ A đến 9 sẽ là biểu tượng trả tiền thấp nhất của bạn.

A và K sẽ cung cấp cho bạn 150 xu, Q và J trả 125 trong khi 10 và 9 cung cấp 100 đồng cho các combo 5 loại. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần điều chỉnh âm thanh của trò chơi và quyết định xem bạn có muốn đưa vào tính năng tự động quay chuyển động hay không.

Tính năng game slot Spanish Eyes

Khi cô gái Tây Ban Nha tạo ra một combo chiến thắng, bạn sẽ thấy cô ấy biểu diễn điệu nhảy flamenco nhờ những hình ảnh động đáng kinh ngạc nhất mà NextGen đã sử dụng.

Wild có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng trong đội hình combo chiến thắng, nhưng không phải là Scatter. Mặt khác, bông hoa Scatter sẽ giúp bạn kích hoạt các trò chơi tiền thưởng.

Bạn sẽ cần phải hạ cánh từ 3 Scatter trở lên để kích hoạt trò chơi và lấy 12 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, tin hay không thì tùy bạn, tất cả các chiến thắng mà bạn đạt được sẽ được nhân lên gấp ba lần! Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí và tận hưởng nhiều vòng quay thưởng hơn với hệ số nhân 3 lần được thêm vào chúng.