Nhận quà Giáng sinh trong game slot Holiday Spirits

(JBO Vietnam) Game slot Holiday Spirits từ Play’n Go mang lại cảm giác Giáng sinh ấm áp. Bạn chơi trên một game slot có 3 cuộn, 3 hàng và 5 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100.

Giới thiệu game slot Holiday Spirits

Đây là một trò chơi phù hợp với những người sợ rủi ro, vì nó có mức biến động trung bình và RTP là 96,54%. Với sự trợ giúp của các tính năng khác nhau của trò chơi, bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa là 1600X số tiền bạn đã đặt cược.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết ngắn của Charles Dickens. Trò chơi diễn ra trong phòng khách của Ebenezer. Bạn có thể nhìn thấy cây thông Noel và ngọn lửa tạo bầu không khí Giáng sinh ấm áp.

Các biểu tượng trả thấp hơn bao gồm quả cầu tuyết, cây kẹo và vòng hoa Giáng sinh. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là 4 con ma khác nhau được tìm thấy trong cuốn tiểu thuyết này của Dickens. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm Ebenezer, nó thay thế tất cả các biểu tượng khác và nếu bạn nhận được 3 biểu tượng này, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán tuyệt vời là 16X.

Phía trên cuộn, bạn có thể thấy đồng hồ và hộp quà, cả hai đều có vai trò quan trọng trong chiến thắng của bạn.  Trò chơi này cũng có một loạt các tính năng cấp số nhân.

Thật tuyệt vời khi lễ giáng sinh bắt đầu đến gần. Giống như cách các hộp quà chứa đầy những điều bất ngờ khác nhau, trò chơi này có một số tính năng tuyệt vời giành bạn muốn tham gia.

Tính năng game slot Holiday Spirits

Đồng hồ của Ebenezer là một tính năng có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào khi bạn quay guồng. Điều gì xảy ra là đồng hồ phía trên cuộn bắt đầu sáng, và hệ số nhân hiển thị trên đó sẽ được nhân với chiến thắng. Ở đây bạn có thể nhận được 2X, 3X, 4X, 5X hoặc 10X.

Khi chiếc đồng hồ này được kích hoạt, bạn cũng có thể thành công khi kích hoạt tính năng quà tặng của Ebenezer. Nó là một hộp quà nằm ở bên phải của đồng hồ. Nếu bạn may mắn kích hoạt tính năng này, hệ số của bạn sẽ được nhân đôi và do đó bạn có thể thành công trong việc giành được chiến thắng gấp 20 lần.

Tại đây, bạn cũng có thể quản lý để tham gia vào các vòng quay miễn phí của trò chơi. Tất cả các biểu tượng có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng xếp chồng lên nhau. Điều tuyệt vời ở đây là nếu bạn đặt được 2 biểu tượng xếp chồng cùng loại, thì bạn có thể tham gia vào một trong cái vòng quay sau:

Giáng sinh vừa qua = Tại đây bạn có thể bắt đầu quay các vòng quay với hệ số nhân 10X. Số nhân sẽ giảm cho mỗi lần quay được thực hiện mà không có chiến thắng. Nó giảm từ 10X, 5X, 4X, 3X và cuối cùng vẫn ở mức 2X. Bạn sẽ quay các cuộn cho đến khi bạn giành chiến thắng trong vòng quay này.

Giáng sinh hiện tại = Bạn bắt đầu với hệ số nhân 3X, 4X hoặc 5X. Ở đây, bạn cũng được đảm bảo giành chiến thắng, nhưng hệ số của bạn vẫn giữ nguyên cho đến khi bạn giành chiến thắng.

Giáng sinh tương lai = Bạn bắt đầu với hệ số nhân 2X. Nhưng đối với mỗi vòng quay bạn thực hiện mà không thành công, hệ số nhân sẽ tăng từ 2X, 3X, 4X, 5X và cuối cùng bạn kết thúc ở mức 10X. Bạn sẽ quay các cuộn cho đến khi bạn giành chiến thắng trong vòng quay này.