Nhận những quả trứng vàng giá trị trong game slot Golden Tsar

(JBO Vietnam) Game slot Golden Tsar có 6 cuộn, 4 hàng và 30 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 40. Chiến thắng tối đa của trò chơi là hơn 1380X số tiền bạn đặt cược.

Giới thiệu game slot Golden Tsar

Ở đây bạn có RTP là 95,77% và trò chơi có độ biến động cao. Nói cách khác, rủi ro cao hơn một chút, nhưng lợi nhuận sẽ cao hơn cho người chơi. Golden Tsar được bao quanh bởi sự giàu có, trọng tâm là những quả trứng vàng.

Quả trứng vàng từ lâu đã trở thành vật sưu tầm nổi tiếng đối với những người có nhiều tiền. Quả trứng vàng được Fabergé làm lần đầu tiên khi Tsaren Alexander đặt hàng. Điểm độc đáo ở những quả trứng này là chúng đều có các chất khác nhau bên trong. Trong trò chơi này, thứ mà những quả trứng này chứa là những vòng quay miễn phí.

Ở đây bạn có 5 biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Sau đó, bạn có 4 biểu tượng gia đình hoàng gia. Biểu tượng chắc chắn trả giá nhiều nhất là chính Sa hoàng.

Tại đây, bạn cũng có thể kiếm được tiền thưởng bằng cách nhận được 3 biểu tượng Scatter trở lên. Biểu tượng Scatter bao gồm một quả trứng vàng sang trọng. Bạn cũng có thể tham gia các vòng quay miễn phí và các tính năng Royal expand.

Tính năng game slot Golden Tsar

Trong không gian sang trọng và giàu có này, gia đình hoàng gia cung cấp một vài tính năng độc quyền. Trong Royal expand, đúng như tên gọi, tính năng này cung cấp các biểu tượng mở rộng. Phía trên cuộn có 4 thành viên gia đình hoàng gia khác nhau, mỗi người có một đồng hồ đo.

Mỗi kết hợp chiến thắng bạn thực hiện với các biểu tượng hoàng gia tương ứng sẽ làm đầy đồng hồ tương ứng. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đã làm đầy đồng hồ? Đó là biểu tượng tương ứng của đồng hồ sẽ chuyển thành biểu tượng 1X4.

Điều này giúp cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đôi khi bạn có thể xoay sở để lấp đầy vài đồng hồ  hoàng gia cùng một lúc. Tùy thuộc vào việc bạn nhận được những biểu tượng 1X4 này trong trò chơi Cơ bản hay trò chơi Tiền thưởng, kết quả sẽ khác nhau.

Bởi vì trong trò chơi cơ bản, biểu tượng này chỉ áp dụng cho một lần quay, và sau đó trở về kích thước bình thường. Không giống như trong trò chơi Tiền thưởng, nơi nó luôn ở kích thước 1X4 trong suốt tính năng.

Trứng vàng luôn được coi là vật sở hữu rất tốt với giá trị lớn. Điều này cũng đúng trong trò chơi này, vì những quả trứng vàng này là biểu tượng Scatter của trò chơi. Nếu bạn đạt được được 3 quả trứng vàng, bạn kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi

Bạn nhận được 12 vòng quay miễn phí, đối với mỗi quả trứng vàng bổ sung, bạn nhận được thêm 3 vòng quay miễn phí, với giới hạn tối đa là 18 vòng quay miễn phí. Điều này thực sự có thể mang lại một khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng các vòng quay miễn phí mà bạn đã giành được, thì một trong bốn đồng hồ Hoàng gia sẽ đầy và cung cấp cho bạn biểu tượng 1X4.

Nhưng điều tuyệt vời không kết thúc ở đó! Tại đây, bạn có thể giành được 5 vòng quay miễn phí mới bằng cách làm đầy bất kỳ đồng hồ hoàng gia nào. Sau đó, bạn cũng nhận được biểu tượng 1X4 tương ứng.