Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi chơi game slot The Hot Offer

(JBO Vietnam) Game slot The Hot Offer có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100. Trò chơi có RTP là 96,57% và mức biến động trung bình đến cao. Bạn sẽ phải thực hiện một loạt các lựa chọn căng thẳng trong suốt các vòng quay, nơi bạn có thể giành chiến thắng tối đa là 6038X tiền cược.

Giới thiệu game slot The Hot Offer

Game slot The Hot Offer có nhiều biểu tượng được thiết kế rất sang trọng. Biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm trái tim, gậy, bích và kim cương.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm cocktail, xúc xắc may mắn, hộp đựng tiền mặt, đá quý màu hồng và 7. Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền. Để tham gia các vòng quay miễn phí Double-Up của trò chơi, bạn cần đạt được 3 biểu tượng tiền thưởng.

Mặc dù nhiều biểu tượng đã được đề cập, nhưng biểu tượng mà bạn nên lưu tâm  là những biểu tượng Chip. Chúng sẽ đóng một vai trò lớn trong trò chơi này, bạn sẽ được biết ở phần tính năng. Những biểu tương Chip này sẽ xuất hiện với các màu xanh lam, đồng, vàng, xanh lá cây, đen, hồng, tím, đỏ và bạc.

Bạn có thể tham gia vào một trải nghiệm chơi game thú vị, nơi có thể giành được những chiến thắng lớn và nếu bạn có can đảm, bạn sẽ có cơ hội để tăng những chiến thắng này hơn nữa. Câu hỏi duy nhất là bạn có sẵn sàng tham gia “The Hot Offer” hay không?

Tính năng game slot The Hot Offer

Khi bạn quay các cuộn, một loạt các biểu tượng Chip sẽ có thể xuất hiện trên các cuộn và nếu bạn đạt được từ 5 biểu tượng Chip trở lên, tính năng Ưu đãi hấp dẫn sẽ được kích hoạt.

Đúng như tên gọi của nó, sau đó bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn dưới hình thức quay thưởng trực tiếp. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn giữa các giải thưởng đã hiển thị trên biểu tượng chip hoặc chọn biểu tượng chip bí ẩn. Nếu bạn chọn các chip bí ẩn, giá trị của chúng sẽ được tổng hợp, và sau đó bạn sẽ biết là mình có lựa chọn đúng hay không.

Để làm cho các vòng quay trở nên thú vị hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội tăng giá trị của các biểu tượng chip đang chơi. Bạn thực hiện việc này bằng cách thu thập 25 biểu tượng chip để lấp đầy đồng hồ thu thập. Sau đó tính năng Chip Up sẽ kích hoạt. Khả năng tăng giá trị của các biểu tượng chip chắc chắn mang lại một nét đẹp cho các vòng quay đang được thực hiện.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn 2, 3 và 4, tính năng quay miễn phí Double-Up sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn nhận được 7 vòng quay miễn phí và giá trị biểu tượng chip sẽ được nhân đôi. Số lượng chip hiện tại mà bạn có trong trò chơi cơ bản sẽ cùng bạn tham gia vào tính năng vòng quay miễn phí này.

Cũng giống như trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng chip mang các giá trị khác nhau có thể lên đến 2500 lần tiền cược của bạn. Tuy nhiên, vì các biểu tượng chip được nhân đôi trong tính năng này, chúng có thể có giá trị lên đến 5000X tiền cược của bạn.