“Người ngoài hành tinh” Ronaldo đánh giá ĐT Pháp cao nhất

Theo nhận định của huyền thoại Ronaldo de Lima thì ĐT Pháp đang là ứng viên số 1 cho chức vô địch tại VCK World Cup 2022.

Opta đánh giá ĐT Pháp cao nhất cho danh hiệu vô địch:

Vào rạng sáng mai 14/12 vòng bán kết World Cup 2022 sẽ bắt đầu khởi tranh với cuộc so tài giữa ĐT Argentina và ĐT Croatia. Sau đó 1 ngày ĐT Morocco và ĐT Pháp cũng sẽ có cuộc đọ sức nhằm tìm ra chủ nhân còn lại của tấm vé góp mặt ở trận đấu cuối cùng.

4 đội bóng xuất sắc nhất sẽ tranh tài để có được chiếc Cup vàng thế giới
4 đội bóng xuất sắc nhất sẽ tranh tài để có được chiếc Cup vàng thế giới

Ngay trước thềm vòng bán kết diễn ra thì trang chuyên thống kê các chỉ số bóng đá là Opta đã đưa ra đánh giá về khả năng lên ngôi của 4 đội bóng. Theo đó ĐT Pháp được nhận định là ứng viên số 1 cho chức vô địch với 40,19% cơ hội nâng Cup. Xếp ngay sau lần lượt là Argentina (37,8%), Croatia (13,16%) và Morocco (8,85%).

Ronaldo “béo” cũng đánh giá cao ĐT Pháp:

Vào hôm qua huyền thoại Ronaldo de Lima đã tham dự 1 sự kiện của Ban tổ chức World Cup tại Doha. Phát biểu trước truyền thông, Ronaldo cũng đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về khả năng lên ngôi của 4 đội bóng góp mặt ở vòng bán kết:

“ĐT Pháp đã chứng tỏ đẳng cấp của họ trong suốt chặng đường đã đi qua. Tôi không nghi ngờ gì về việc họ đang là ứng viên số 1 cho chức vô địch World Cup năm nay.

Ronaldo đánh giá ĐT Pháp cao nhất
Ronaldo đánh giá ĐT Pháp cao nhất

ĐT Pháp sở hữu đội hình với quá nhiều ngôi sao. Quan trọng hơn cả là tính gắn kết giữa các tuyến của họ luôn được duy trì ở mức cao. Vì thế ĐT Pháp chắc chắn là thử thách vô cùng khó khăn cho mọi đội bóng phải chạm trán với họ.”

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất tại Jbovn.org.