Người đầu tiên bị Ronaldo chỉ trích lên tiếng

Cựu HLV của Man Utd là Ralf Rangnick đã có những phát biểu sau khi Cristiano Ronaldo có những phát biểu mỉa mai ông trước truyền thông.

Ronaldo công kích Ralf Rangnick

Dù đã trôi qua 2 ngày nhưng những dư âm từ bài phát biểu chấn động của Cristiano Ronaldo vẫn chưa thôi hạ nhiệt. Bên cạnh việc chỉ trích Man Utd phản bội anh cùng sự thiếu tôn trọng với HLV Erik Ten Hag, CR7 còn mỉa mai người thầy cũ Ralf Rangnick.

Ronaldo cho rằng Man Utd đã sai khi bổ nhiệm Ralf Rangnick trở thành HLV của đội bóng ở mùa giải trước
Ronaldo cho rằng Man Utd đã sai khi bổ nhiệm Ralf Rangnick trở thành HLV của đội bóng ở mùa giải trước

Cụ thể, Ronaldo đã nói rằng anh không hiểu tại sao Man Utd lại mời Ralf Rangnick đến dẫn dắt CLB. Siêu sao 37 tuổi cho biết anh thậm chí còn không biết Rangnick là ai và khẳng định ông không đủ đẳng cấp để dẫn dắt 1 CLB lớn như Man Utd.

HLV Ralf Rangnick nói gì sau khi bị Ronaldo công kích?

Mới đây HLV Ralf Rangnick đã tham gia một bài phỏng vấn với Kronen Zeitung và ông cũng được hỏi về cảm nhận của bản thân sau khi nghe những lời nói của Ronaldo. Vị chiến lược gia đang dẫn dắt ĐT Áo đáp lại một cách khá bình thản:

“Tôi không quan tâm và cũng không có nhiệm vụ phải phán xét điều đó. Tất cả những gì tôi biết lúc này chỉ là nỗ lực để giúp ĐT Áo thi đấu tốt mà thôi. Còn về câu chuyện của Ronaldo việc giải quyết nó là nhiệm vụ của Man Utd và truyền thông.”

HLV Rangnick không mấy quan tâm đến những lời của Ronaldo
HLV Rangnick không mấy quan tâm đến những lời của Ronaldo

Hiện Man Utd vẫn chưa có phản hồi về cách xử lý Ronaldo sau những phát biểu vừa qua. Tuy nhiên lúc này ai cũng hiểu rằng tương lai của CR7 tại sân Old Trafford xem như đã chấm dứt.

Các bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất về VCK World Cup 2022 trên Jbovietnam.net.