Ngắm nhìn vẻ đẹp đầy nguy hiểm của nữ sát thủ trong game slot Dangerous Beauty

(JBO Vietnam) Chủ đề châu Á đã được mô tả trong nhiều khía cạnh. High 5 Games đã phát triển game slot Dangerous Beauty, trò chơi với chủ đề châu Á này là sự kết hợp giữa truyền thống với giả tưởng.

Giới thiệu game slot Dangerous Beauty

Bạn sẽ thấy geisha và các nữ anh hùng kiểu samurai trên cuộn phim, bên cạnh đó là hai người bạn trung thành của họ, báo hoa mai và báo đen. Dangerous Beauty từ High 5 Games là một trò chơi cung cấp 40 dòng cố định trên 5 cuộn.

Về lối chơi, bạn sẽ được hưởng lợi từ tính năng siêu ngăn xếp và các trò chơi thưởng thông thường, ngoài các trò chơi Wild và Scatter. Trò chơi có sẵn trên tất cả các thiết bị, vì vậy hãy mang theo bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn nào bạn ở gần bạn, tải slot trực tuyến Dangerous Beauty tại bất kỳ trang web slot trực tuyến hàng đầu nào và cảm nhận sự nguy hiểm!

Về mặt thiết lập, bạn sẽ thấy trường màu đen ở dưới màn hình, nơi hiển thị tổng số tiền thắng và số dư của bạn. Ở góc ngoài cùng bên phải, bạn có thể thấy trường cấu hình đặt cược.

Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đặt cược từ 0,40 đến 120 tín dụng cho mỗi lần quay. Tiếp tục, bạn sẽ thấy nút xoay ở giữa màn hình, nó nằm ở phía bên phải.

Khi bạn nhấp hoặc nhấn vào dấu “+”, hai nút sẽ xuất hiện. Đầu tiên là loa, nơi bạn có thể tắt hoặc bật âm thanh trong game slot trực tuyến Dangerous Beauty. Nút thứ hai dẫn bạn đến bảng trả lương, khi bạn nhấp  vào nút “i”, bạn sẽ mở bảng thanh toán.

Tính năng game slot Dangerous Beauty

Biểu tượng Geisha sẽ cho bạn 40x tiền đặt cược và người có mái tóc vàng sẽ cho bạn 30x tiền đặt cược. Wild được đại diện bởi biểu tượng logo của trò chơi, mang đến cho bạn 1.000.00 tín dụng cho một combo 5 món. Dangerous Beauty chứa nhiều biểu tượng. Bạn có thể thấy toàn bộ cuộn được lấp đầy với cùng một biểu tượng trong mỗi lần quay.

Biểu tượng Wild và Scatter sẽ xuất hiện trong trò chơi cơ bản. Các biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng nhưng không phải là Scatter khi hoàn thành các combo chiến thắng.

Biểu tượng Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Khi nó xuất hiện ở tất cả các vị trí trên cuộn ở giữa, nó sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Khi đó bạn nhận được 7 vòng quay miễn phí.

Các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại, do đó khi còn 0 vòng quay miễn phí, các trò chơi thưởng sẽ kết thúc. Game slot Dangerous Beauty đến từ High 5 Games có ưu đãi lên đến 120.000,00 tín dụng.

Trò chơi với biến động trung bình này bao gồm RTP là 94,90%. Dangerous Beauty có thể mang lại chiến thắng thường xuyên và chắc chắn. Wild có thể cung cấp 5.000.00 tín dụng trong một lần quay.

Xem xét việc các biểu tượng siêu xếp chồng xuất hiện, hãy yên tâm rằng các combo chiến thắng sẽ được hình thành thường xuyên. Và do game slot Dangerous Beauty có các vòng quay miễn phí, bạn có thể giành được 35.000,00 chỉ từ các trò chơi tiền thưởng.