Ngắm nhìn vẻ đẹp của đàn ngựa hoang trong game slot Golden Mane

(JBO Vietnam) Động vật là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, từ tranh vẽ, bài hát, phim ảnh đến trò chơi điện tử. Và tất nhiên, có rất nhiều game slot có chủ đề động vật, bao gồm Golden Mane của NextGen.

Giới thiệu game slot Golden Mane

Trên thực tế, bạn sẽ thấy ba con ngựa giống khác nhau trong trò chơi này, và bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của chúng và cách chúng được nhà phát triển khắc họa.

Đây là những con ngựa hoang dã sống trong tự nhiên. Vì vậy, bạn sẽ thấy một cảnh quan tuyệt vời ở hậu cảnh. Giờ đây, Golden Mane là một trò chơi phương sai trung bình, 10 dòng cố định với RTP khá hào phóng là 96,96%.

Nó cung cấp lối chơi khá thú vị với các trò chơi Scatter và các trò chơi Wild. Bạn sẽ sớm tìm hiểu thêm về điều này, nhưng hiện tại, bạn nên biết rằng bạn có thể chơi trò chơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Nó hoàn toàn tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Như đã đề cập, Golden Mane có thể chơi trên mọi thiết bị. Bất kể điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android hay iOS, trò chơi sẽ hoạt động liên tục khi bạn chơi khi đang di chuyển.

Nếu bạn thích chơi nó trên thiết bị máy tính để bàn của mình, bạn cũng có thể làm điều đó, vì Golden Mane hoạt động hoàn hảo trên máy tính xách tay và PC. Chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào nút cài đặt, một cửa sổ sẽ mở ra, nó sẽ hiển thị các tùy chọn bạn cần điều chỉnh.

Trước tiên, bạn có loa và bằng cách nhấp hoặc chạm vào loa, bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh. Tiếp theo là tùy chọn tự động phát, nơi bạn chọn số vòng quay tự động mà bạn muốn, số vòng quay dao động từ 1 đến 100.

Nói về đặt cược, bạn có 10 dòng thanh toán và 15 đồng tiền cố định trên mỗi dòng. Giá trị tiền xu tăng từ 0,01 đến 10 mỗi lần quay, có nghĩa là mức cược tối thiểu bạn có thể đặt là 0,15, trong khi tối đa 150 tín dụng.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có bảng trả lương. Bạn mở nó bằng cách nhấp hoặc chạm vào nút “i”.

Tính năng game slot Golden Mane

Đầu tiên, bạn sẽ nhìn thấy con ngựa vàng đóng vai trò Wild và mang lại cho bạn 1.500 lần tiền cược cho bộ kết hợp tốt nhất. Hình móng ngựa là Scatter, mang lại cho bạn 30 lần tiền cược cho một kết hợp 3 loại một.

Con ngựa trắng theo sau, cho bạn 700 lần tiền đặt cược cho một combo 5 loại, tiếp theo là con ngựa đen với 350 lần tiền đặt cược. Mỗi ngọn núi và cái cây mang lại cho bạn 180 lần tiền cược với những combo tốt nhất.

Và sau đó bạn có các thẻ chơi trả tiền thấp nhất, As và K mang lại cho bạn 150 lần tiền đặt cược, Q và J mang lại cho bạn 100 và các thẻ 10 và 9 mang lại cho bạn 70 lần tiền đặt cược.

Wild không chỉ cung cấp cho bạn khoản thanh toán khi bạn tạo thành một combo chiến thắng, mà còn thay thế cho các biểu tượng khác trên cuộn, ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Scatter đóng hai vai trò quan trọng trong Golden Mane. Điều đầu tiên bạn nên biết là Scatter chỉ xuất hiện ở cuộn thứ 2, 3 và 4. Sau đó, bạn nên biết rằng tính năng Scatter có thể được kích hoạt một cách ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng Wild sẽ thay thế cho các biểu tượng khác nhau.