Ngắm nhìn bức họa của Leonardo Da Vinci trong game slot Triple Double Da Vinci Diamonds

(JBO Vietnam) Game slot Triple Double Da Vinci Diamonds của Hi 5 Games được lấy cảm hứng từ danh họa Leonardo Da Vinci. Bạn có thể thực hiện một chuyến du hành ngược thời gian trở về thời kỳ Phục hưng để giành được những giải thưởng xa xỉ.

Giới thiệu game slot Triple Double Da Vinci Diamonds

Chủ đề sang trọng lấy cảm hứng từ các bức tranh của Leonardo Da Vinci mang đến cho bạn lưới 5 cuộn, 3 hàng với tùy chọn đặt cược trên 40 dòng thanh toán khác nhau. Chỉ một lần quay có thể mang lại giải thưởng lên tới 400.000 đồng tuyệt vời.

Cơ hội giành chiến thắng này có sẵn trên tất cả các thiết bị bao gồm tất cả các thiết bị di động. Các tính năng tiền thưởng bao gồm cuộn lộn nhào, vòng quay Wild, vòng quay miễn phí, cũng như các biểu tượng phân chia.

Ưu điểm của Triple Double Da Vinci Diamonds là nó có sẵn trên tất cả các thiết bị đã biết tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Nếu bạn thích chơi trò chơi trên thiết bị di động, bạn có thể truy cập trò chơi từ bất kỳ thiết bị di động nào bao gồm cả thiết bị Android và iOS.

Bất kể bạn chọn thiết bị nào, bạn vẫn có cơ hội nhận được tới 400.000 đồng xu, bằng cả hai cách từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Bạn có thể truy cập bảng thanh toán nếu bạn nhấn vào tab “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Các điều khiển bên dưới lưới 5×3 bao gồm tùy chọn “Đặt cược”. Đơn giản chỉ cần chuyển sang tab “Đặt cược” để chọn cược từ 0,40 đến 400 xu một lần quay.

Bạn sẽ thấy tổng số dư và thu nhập của mình cùng với kiểm soát “Đặt cược”. Bạn có thể nhấn vào tab “Spin” ở bên phải để cuộn chuyển động và bắt đầu tìm kiếm những giải thưởng xa xỉ.

Tính năng game slot Triple Double Da Vinci Diamonds

Các biểu tượng trong game slot Triple Double Da Vinci Diamonds bao gồm đồ trang sức, ngọc trai, kim cương và một loạt các bức tranh nổi tiếng thế giới. Đơn giản chỉ cần quay các cuộn và xem các biểu tượng tiếp đất để tạo thành các đường chiến thắng.

Hãy để mắt bạn tìm kiếm biểu tượng kim cương lấp lánh hoạt động như một biểu tượng Wild. Là một biểu tượng Wild, nó thay thế cho các biểu tượng khác để hoàn thành các đường thắng.

Tuy nhiên, biểu tượng Wild không thể thay thế biểu tượng Scatter và chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Biểu tượng Scatter có thể hạ cánh trên các cuộn 1, 2 và 3. Nếu bạn tiếp đất 3 biểu tượng Scatter hoặc nhiều hơn. Bạn sẽ bắt đầu một trò chơi tiền thưởng với 10 vòng quay miễn phí.

Có thể kích hoạt lại tính năng tiền thưởng để nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn nữa. Tất cả các biểu tượng có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng phân chia. Chúng có khả năng trở thành biểu tượng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba để tăng cơ hội nhận được khoản thanh toán cao.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì tính năng lộn nhào sẽ cấp cho bạn thời gian nghỉ ngơi miễn phí, điều này xảy ra mỗi khi bạn giành được một kết hợp chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và những biểu tượng mới sẽ lấp đầy chỗ trống, nếu may mắn bạn có thể tạo nên kết hợp chiến thắng mới.