Ngắm dung nham sôi sục trong game slot Mount Magmas

(JBO Vietnam) Push Gaming đã thiết kế game slot Mount Magmas với độ biến động cao. Lần này chủ đề xoay quanh núi lửa phun trào đi kèm với phần thưởng rực lửa.

Giới thiệu game slot Mount Magmas

Trò chơi này có 5 cuộn, 20 dòng thanh toán với 4 hàng, cho phép các khoản thanh toán đáng kinh ngạc nhờ vào hai giải độc đắc được cung cấp.

Được miêu tả đẹp đẽ, Mount Magmas là một tác phẩm nghệ thuật của Push Gaming. Bạn sẽ nhìn thấy hai ngọn núi lửa trong nền của cuộn phim, đại diện cho Giải độc đắc hàng ngày và giải độc đắc Mega. Bạn sẽ thích RTP 96,50% và tiềm năng thanh toán khổng lồ lên đến hơn 20.000 lần số tiền đặt cược.

Để có được khoản thanh toán đó, ngoài giải đặc biệt, bạn sẽ có sự hỗ trợ của tính năng Wild, Volcano Bonus,và Vòng quay Magma. Mount Magmas sẽ là một game slot có thể chơi được trên tất cả các thiết bị.

Khi tải nó, bạn sẽ thấy hai giải đặc biệt ở hai bên của cuộn và các nút điều khiển bên dưới chúng. Bạn sẽ thấy các nút Quay và Tự động quay ở phía bên phải. Chiến thắng, Tổng số tiền đặt cược và Số dư hiển thị ở trung tâm bên dưới cuộn.

Nhấp hoặc nhấn vào Loa, bạn sẽ bật hoặc tắt âm thanh của trò chơi. Nút sáu chấm sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán. Trong đó, bạn sẽ thấy các biểu tượng, các loại đá được trả thấp, đá quý ở mức trung bình và tinh thể là các biểu tượng trả tiền cao, mang lại cho bạn số tiền cược lên đến 500 lần cho kết hợp hàng đầu.

Tính năng game slot Mount Magmas

Khi một biểu tượng Magma Rock (đại diện cho Scatter) hạ cánh, nó có thể bay đến một trong hai núi lửa, kích hoạt Tiền thưởng Núi lửa. Bạn sẽ nhận được Vòng quay Magma. Khi phần thưởng Mount Magmas này được kích hoạt, bạn sẽ nhận được giải thưởng tức thì hoặc trúng một trong hai giải đặc biệt.

Giải độc đắc hàng ngày bắt đầu ở mức 1.000 tín dụng, trong khi Mega là 50.000. Giải độc đắc được tăng thêm trong mỗi lần quay, vì vậy bạn càng đầu tư nhiều, phần thưởng tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu sẽ càng lớn.

Cũng sẽ có một trò chơi chọn với 11 hàng để chọn, với các ô hiển thị các biểu tượng và giải thưởng tức thì lên đến 20.000x sẽ về túi của bạn ngay lập tức nếu bạn may mắn.

Dự đoán game slot Mount Magmas sẽ là một trò chơi trực tuyến cực kỳ biến động, như đã đề cập với RTP là 96,50%. Khoản thanh toán tối đa mà nó có thể phân phối là 20.450 lần tiền đặt cược trên dòng thanh toán.

Chơi nó với mức đặt cược tối đa là 90 tín dụng, trò chơi trực tuyến này có thể thưởng cho bạn khoản thanh toán lên đến 2.045.000 tín dụng! Đúng vậy, hơn 2 triệu tín dụng có thể là của bạn!

Gold Volcano và  Hyper Burst là những game slot tương tự như Mount Magmas, vì chúng cũng được lấy cảm hứng từ núi lửa. Tuy nhiên, điều đáng nói là chúng chỉ có thể phân phối một nửa số tiền mà Mount Magmas có thể thanh toán, với tiềm năng tối đa là 10.000x và 12.800 lần tương ứng. Mount Magmas sẽ làm bạn hiện thực hóa ước mơ ngay lập tức!