Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến cho Dia1?

Sau đây là những thông tin hot trong tuần của LMHT trong nước và thế giới, mời các bạn theo dõi.

Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến cho Dia1?

GAM Esports đang là tâm điểm chú ý của người chơi LMHT khi những thành viên chủ chốt lần lượt ra đi và gần đây nhất chính là màn ra mắt tại Mid Season Showdown tệ hại, rất nhiều người chơi đang tò mò về điểm đến của người chơi Dia1 khi tài năng của tuyển thủ này sẽ được rất nhiều đội tuyển chào đón. Với phong độ thi đấu ổn định người chơi Dia1 được rất nhắm đến rất nhiều, ngay cả vị HLV Tinikun cũng chia sẻ khi muốn Dia1 ra đi trong kì chuyển nhượng này. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra chính là đâu sẽ là điểm dừng chấn của tuyển thủ này tại mùa giải VCS Mùa hè 2020.

Đội tuyển Evos Esports?

Evos Esports chắc hẳn là đáp án của nhiều người khi đây chính là sân chơi đầu tiên của tuyển thủ trẻ tài năng này khi đánh dấu bước trưởng thành tại sân chơi chuyên nghiệp cũng như là nơi chứng kiến những khoảnh khắc tỏa sáng đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Cặp đôi But1 và Dia1 luôn khiến những đối thủ phải lo sợ. Ở thời điểm hiện tại, người chơi Coyote – Phạm Quốc Bình đang có một phong độ thi đấu không ổn định và Dia1 luôn là vị trí đường giữa mà Evos Esports cần đến. Sau mùa giải 2019, tuyển thủ tài năng Dia 1 đến GAM với tham vọng sở hữu chức vô địch nhưng với chức Á quân chung cuộc và trận ra quân không mấy suôn sẻ vừa qua hẳn là tuyển thủ này đã có ý định ra đi. Nhiều nguồn thông tin cho rằng tuyển thủ này chắc chắn sẽ quay về trong màu áo của Evos.

Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng Zeros sẽ xuất hiện trong màu áo của đội tuyển Evos để liên kết với những người chơi còn lại tạo ra một thế lực mới của VCS.

Đội tuyển SG Buffalo?

Ngoài ra thì SG Buffalo là điểm đến khá hấp dẫn đối với tuyển thủ trẻ sinh năm 2001 này. Với bản hợp đồng bao gồm Yuna và Iris trên băng ghế huấn luyện khiến cho đội tuyển này  trở nên mạnh mẽ khi sở hữu dàn nhân lực rất chất lượng. Bên cạnh đó, nếu như có được sự giúp đỡ của người chơi Dia1 thì chắc chắn rằng đội tuyển này sẽ là một thế lực đáng gờm của giải đấu.

Đội tuyển Team Flash?

Với những bản hợp đồng đã chiêu mộ được trong thời gian qua thì Team Flash hiện đang có được một đội hình ổn định và đội tuyển này đã đóng cửa chuyển nhượng của mùa giải này. Chính vì thế mà khả năng xuất hiện của Dia1 trong màu áo của Team Flash là điều không thể diễn ra.

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể nào về quyết định của người chơi khu vực đường giữa đầy tài năng này nhưng với tình hình rối ren của GAM hiện tại thì việc người chơi Dia1 rời đội tuyển sẽ còn không lâu.

Jbovietnam.net