Mở khóa con đường đến kho vàng trong game slot Pork Knox

(JBO Vietnam) Pork Knox đưa người chơi đến một nơi rất sang trọng. Đó là nơi mà hầu hết mọi thứ đều được bao quanh bởi vàng và những người chơi may mắn mở được kho tiền có thể giành được chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Pork Knox

Fort Knox là nguồn cảm hứng cho tên của trò chơi này và nó là một nơi ở Kentucky, Hoa Kỳ, nơi lưu trữ một lượng vàng khổng lồ. Kho vàng khổng lồ này nằm trên khu đất quân sự và được giám sát liên tục nên hầu như không thể đột nhập.

Port Knox có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. RTP của trò chơi ở mức trung bình và cụ thể là 96,02%. Port Knox có độ biến động trung bình và khả năng chiến thắng tối đa của nó vẫn chưa được công bố.

Thiết kế của trò chơi bao gồm một chủ đề sang trọng, nơi một số lượng lớn các đồ vật bằng vàng bao quanh. Ở phía sau, bạn có thể nhìn thấy tòa nhà, nơi chứa các kho báu lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy đánh bạc trực tuyến trên điện thoại di động, thì Pork Knox là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để chơi trên tất cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm gậy, bích, trái tim và kim cương. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng phù hợp, tiền cược sẽ là 1X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một chìa khóa vàng và một gói tiền giấy. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ mang lại số tiền cược tương ứng là 5X và 6X.

Các biểu tượng được trả cao nhất bao gồm một bao vàng và thỏi vàng. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ cho lần lượt 8X và 15X tiền cược. Biểu tượng hiển thị các đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau là biểu tượng Bí ẩn của trò chơi và kho tiền là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Pork Knox

Bạn có thể hạ cánh các biểu tượng Bí ẩn bất kỳ lúc nào trong vòng quay của mình và những biểu tượng này sau đó sẽ hiển thị cùng một loại biểu tượng. Kết quả là, các kết hợp chiến thắng lớn có thể được tạo ra.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng Scatter sẽ được chuyển thành biểu tượng Pick Me và bằng cách nhấp vào chúng thì tính năng này sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn may mắn kích hoạt tính năng Thắng tức thì, bạn sẽ nhận được giải thưởng trực tiếp từ 7,5 lần đến 250 lần tiền cược.

Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4 hay 5 biểu tượng Scatter, kết quả là bạn nhận được 5, 10 và 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Điều làm cho tính năng này trở nên đặc biệt hơn là tất cả tiền thắng cược đều được nhân với 3X. Thật khó để lấy tiền từ một kho bạc nằm trên khu quân sự, tuy nhiên điều đó hoàn toàn khả thi nếu bạn chơi game slot Pork Knox.