Messi tỏa sáng, Neymar lập tức chỉ trích Antifan

Sau khi cùng người đồng đội thân thiết Messi giúp PSG giành Siêu Cup Pháp, tiền đạo Neymar đã chỉ trích những người đã chỉ trích El Pulga trong mùa giải qua.

messi-neymar

Vào đêm qua, PSG đã có sự khởi đầu như mơ cho mùa giải mới khi đánh bại đối thủ Nantes 4-0 trong trận tranh Siêu Cup Pháp. Ở trận đấu này Messi, Neymar (cú đúp) và Sergio Ramos là những người đã điền tên mình lên bảng tỷ số để mang về danh hiệu đầu tiên cho đội bóng thủ đô.

Ở trận đấu này Lionel Messi đã thi đấu tuyệt hay. Không chỉ ghi bàn, M30 còn liên tục làm khổ hàng thủ của Nantes và đặt các đồng đội vào tư thế thuận lợi. Đáng chú ý khi đây đã là danh hiệu tập thể thứ 41 của Messi, tức anh chỉ còn kém “Vua danh hiệu” Dani Alves 2 chiếc Cup nữa.

Trong bài trả lời phỏng vấn sau trận đấu, người đồng đội thân thiết với Messi là Neymar đã có những phát biểu nhằm chỉ trích những người đã chỉ trích siêu sao người Argentina ở mùa giải vừa qua. Cụ thể, chân sút 30 tuổi cho biết:

“Tôi nghĩ rằng đã có quá nhiều người bình luận những điều không đúng về Messi. Họ chẳng biết gì về nội tình của đội bóng và đã bỏ qua đẳng cấp không thể chối cãi của Messi.

Leo vẫn luôn như vậy! Anh ấy là mẫu cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt cho trận đấu bằng những phẩm chất thiên tài của mình.

Tôi hy vọng rằng tôi, Messi và Mbappe sẽ duy trì được trạng thái phong độ này trong mùa giải tới. Nếu cả ba chúng tôi đều khỏe mạnh, tôi nghĩ điều này rất tốt với mục tiêu cạnh tranh danh hiệu của đội bóng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.