Lulu – hỗ trợ không thể thiếu cho Caitlyn trong mọi trận chiến

Caitlyn có rất nhiều cặp hỗ trợ ăn ý giúp phát huy thế mạnh của cô, nhưng không ai có thể kết hợp hoàn hảo với xạ thủ của Piltover như Lulu. Lulu là hỗ trợ không thể thiếu cho Caitlyn trong mọi trận chiến. Và bet esport jbo sẽ cho các bạn hiểu rõ vấn đề này trong nội dung dưới.

Lulu
Lulu – hỗ trợ không thể thiếu cho Caitlyn trong mọi trận chiến

Lulu – hỗ trợ không thể thiếu cho Caitlyn trong mọi trận chiến

Bản thân Fae Sorceress khác với các mục trước. Mặc dù không cung cấp nhiều khống chế cứng—ngoài khả năng hạ gục ngắn của chiêu cuối—Lulu là một hỗ trợ tuyệt vời khi kết hợp với Caitlyn, hoặc thực sự là bất kỳ xạ thủ nào khác trong trò chơi; thật khó để đi sai với nữ phù thủy này.

Gần như tất cả các kỹ năng của Lulu đều xoay quanh việc giữ cho chủ lực của bạn sống sót và cung cấp cho họ càng nhiều phép bổ trợ càng tốt. Khả năng đầu tiên cho phép Lulu giữ cho đồng đội khỏe mạnh là Giúp đỡ, Pix! (E), cung cấp cho đồng minh được chọn một lá chắn trong 2,5 giây.

Kỹ năng Whimsy (W) của Lulu là một công cụ đa năng tuyệt vời có thể được sử dụng lên kẻ thù để biến hình chúng trong tối đa hai giây, hoặc, nếu được sử dụng cho đồng minh, để tăng thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho chúng trong tối đa bốn giây.

Các chiêu thức cực mạnh của anh hùng

Lulu
Chiêu cuối của Lulu, Wild Growth (R) sẽ hất tung bất kỳ kẻ địch nào

Chiêu cuối của Lulu, Wild Growth (R) sẽ hất tung bất kỳ kẻ địch nào trong bán kính ngắn xung quanh đồng minh mà nó sử dụng và cũng sẽ cho chúng một lượng máu lớn trong bảy giây. Khi kết hợp với nhau, tất cả những khả năng này sẽ mang lại cho xạ thủ Caitlyn yếu ớt và kém cơ động mọi thứ cô ấy cần để sống sót và gây sát thương trong các trận chiến ở đường hoặc giao tranh tổng.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ không giết được bất kỳ đối thủ nào trong giai đoạn đi đường vì Lulu được tạo ra để giữ cho chủ lực của cô ấy sống sót và không có khống chế cứng trước cấp độ sáu, nhưng điều đó không đúng. Ngay từ đầu, Lulu đã có một lượng sát thương đáng kinh ngạc với nội tại và kỹ năng Long lanh (Q) của mình.

Nếu bạn cũng đã chọn Thiêu đốt như một trong những phép thuật triệu hồi của mình, bạn sẽ có rất nhiều áp lực tiêu diệt trong giai đoạn đầu của làn đường. Và khi Lulu được kết hợp với Caitlyn, một xạ thủ tầm xa và áp chế, bạn chỉ cần một hoặc hai mạng hạ gục là đủ để lăn quả cầu tuyết đó.