LS phát cuồng với trang bị thần thoại mới dành cho các pháp sư

Hôm qua, những thay đổi mà Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được cho giai đoạn tiền mùa giải 2022 đã được công bố . Trong số đó có những vật phẩm mới dành cho sát thủ , tanker và cuối cùng là pháp sư . Những lớp tướng này đã nhận được vô số lời chỉ trích trong suốt Mùa 11 và từ Riot Games, họ muốn sửa lại điều này.

Nick De Cesare ” LS ” đã phát trực tiếp và muốn phản ứng với những thay đổi sẽ đến với tựa game MOBA nổi tiếng. Do đó, người tạo nội dung tập trung vào một số tướng pháp sư . Và có vẻ như anh chàng cũng không hoàn toàn đồng tình với trang bị thần thoại mới mà Riot sẽ dành cho những nhân vật này.

Chuyện hoang đường dành cho pháp sư không thuyết phục được LS

Theo xác nhận của Riot Games, các pháp sư sẽ nhận được một thần thoại mới giúp họ có khả năng sống sót cao hơn trong trò chơi . Như chúng ta đã thấy trong mùa giải , những vị tướng này đã rơi vào tình trạng tồi tệ: họ không có sát thương lớn và chết rất nhanh. Tuy nhiên, nó có thể là này mục là không hợp lệ cho tất cả các nhà vô địch và điều này đã được giải thích bởi LS.

” Vì vậy, chúng ta đang phải đối mặt với một thứ hỗn tạp thần thoại giúp sinh tồn và giảm sát thương. Ở đây tôi thấy một vấn đề và đó là nó sẽ không hoạt động trong những pháp sư về late “, LS nói. Và, theo streamer của T1, các pháp sư cần thay đổi đối với Liandry’s Disconsolation và Luden’s Tempest , hai món đồ đã bị chỉ trích nhiều hơn trong suốt Mùa 11.

Nó sẽ là một vật phẩm được sử dụng bởi những kẻ phá hoại AP . Bạn không thể mua nó cho các pháp sư đường dài trừ khi nó bị hỏng hoàn toàn. Nó hoàn toàn trái ngược với những gì họ nói trong video này. Pháp sư về late đã có vật phẩm . Chuyện gì đang xảy ra vậy? “, LS kết thúc.

Vẫn còn một vài tuần nữa cho đến khi chúng tôi có thể kiểm tra những thay đổi sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta đang phải đối mặt với một trong những giai đoạn tiền mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử MOBA .