LS phản ánh về việc xử phạt Maoan

Ngày thứ bảy vừa qua thì Chien Mao-An “Maoan”, một thành viên của Beyond Gaming đã bị cấm thi đấu tại CKTG 2021 vì bị cáo buộc rò rỉ thông tin về đội tuyển của mình cho cược bên ngoài. Tin tức này được đưa ra vài giờ sau khi á quân của Pacific Championship Series (PCS) đánh bại Galatasaray Esports trong một loạt trận đấu hay nhất trong năm. Nick de Cesare ” LS “, người sáng tạo nội dung cho T1, đã không ngần ngại bình luận trực tiếp về tình huống này. Tuy nhiên, cựu bình luận viên của giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK) đã tập trung suy nghĩ của mình vào việc thực tế này cho thấy sự chuẩn bị không tốt của Beyond tại Play-In .

Thiếu thích ứng theo LS

Maoan lẽ ra đã tiết lộ thông tin về các pha chọn và chặn tướng để những người quen của anh ta đặt cược và thắng tiền. Tờ báo này được cho là đã tiết lộ rằng Beyond Gaming coi trọng những nhà vô địch như Sylas hay Orianna. Cũng chính thực tế này khiến LS phản ánh, người phàn nàn về sự thiếu thích ứng: “ Điều này cho thấy các dự thảo của họ khá có kế hoạch. Đây là bằng chứng cho thấy các đội không sáng tác theo thời gian thực hoặc không trả lời đối thủ trên sân khấu .

” Bản nháp của họ thật kinh khủng cho cả hai bên ” chỉ trích LS, người phàn nàn về mức độ bản nháp của Play-In nói chung và không riêng của Beyond Gaming. Án phạt dành cho đội á quân PCS đã ảnh hưởng trực tiếp đến đội tuyển phải vượt qua vòng bảng CKTG mà không có bất kỳ cầu thủ nào đảm nhiệm vai trò đường giữa. Hsieh Yu-Ting ” PK ” trở lại vị trí xuất phát và thua thiệt với Wu Liang-Te ” Liang ” trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, Jeong Ji-hoon “Chovy” tỏ ra không khoan nhượng với bất kỳ đối thủ nào của mình và đưa Hanwha Life Esports giành chiến thắng vang dội 3-0 để tiến vào vòng trong.

Sau khi vượt qua Play-In Hanwha Life Esports, anh ấy đã được xếp vào bảng C, nơi anh ấy phải đối mặt với Royal Never Give Up , Fnatic và PSG Talon . PSG chính xác là niềm hy vọng cuối cùng của PCS, vì sau khi Beyond bị loại, họ là đội duy nhất của khu vực còn trụ lại CKTG . Ban tổ chức sẽ cố gắng lặp lại những cảm giác tích cực giống như họ đã trải qua trong Mid-Season Invitational (MSI) vừa qua , nơi đây là bất ngờ lớn của giải đấu sau khi vào đến bán kết.