[LMHT] Top những vị tướng trong URF (P2)

(JBO VietNam) Dưới đây là danh sách các vị tướng Urf tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Cùng điểm qua những vị tướng ở những vị trí còn lại 

Đi rừng tốt nhất: Xinzhao

Mặc dù trong URF khu rừng có vẻ như không được các người chơi mặn mà cho lắm khi họ hầu như mang các phép bổ trợ khác ngoài trừng phạt để khô máu ngay từ lúc đâu thay vì chăm chỉ farm rừng ở những cấp độ đầu tiên. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa vị trí đi rừng ở URF là một ví trí kém thú vị . Hiện tại nổi lên trong khu rừng những vị tướng cầm trừng phạt và đi gank hợp lý vẫn là một nổi ác mộng trong chế độ này. Một trong những vị tướng gây khiếp sợ đó chính là Master Yi, 

Với việc Q liên tục đi kèm với lượng đồ sát thương đủ để sốc chế mục tiêu Yi trở nên không thể ngăn cản ở chế độ này. Nhưng tại sao vị tướng này không lọt vào trong danh sách này mà người được chọn lại là Xinzhao. Câu trả lời sẽ nằm ở sự ổn định. Mặc dù Yi mạnh thật ở URF nhưng đó chỉ là khi vị tướng này có lượng đồ bắt kịp hoặc vượt trội vợi những người chơi khác, Còn khi chỉ cần đã thọt một chút xíu thôi thì Yi cũng như trong chế độ thường cũng chỉ là một cơn gió yếu ớt thoảng qua mà thôi. Còn đối với Xin Zhao với bộ chiêu thức của mình vị tể tướng Demacia này luôn nguy hiểm dù trong bất kì hoàn cảnh nào đi nữa.

Giống như Fiora, Xin dựa vào bộ chiêu thúc áp sát và gây sát thương nhanh 1 mục tiêu của mình. Cùng với hiệu ứng hất tung cung chiêu Q, anh ấy sẽ vô cùng khó chịu ở những tình huống giao tranh nhỏ lẻ ở đầu game, Còn khi đã ở giai đoạn về late với việc chiêu cuối hất tung đi kèm khả năng chặn sát thương. Xin zhao lúc này vẫn có thể trở thành một vị tướng chống chịu tốt mặc dù trước đó đã lên đồ thuần sát thương.

Mặc dù việc sử dụng Xinzhao đi đường là hoàn toàn khả thi nhưng thực sự để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì cầm trừng phạt và đi rừng vẫn là sự lựa chọn được cân nhắc hơn cả.

Vị tướng xạ thủ xuất sắc nhất: Kai’Sa

Mặc dù đã được buff chỉ số mạnh từ Riot. Nhưng có vẻ như việc phụ thuộc vào tốc độ bắn cũng như việc gây sát thương liên tục không phải là một lợi thế lớn trong một chế độ mà ở đó bạn hoàn toàn có thể bốc hơi trong thời gian ngắn. Cũng như việc Kỹ năng sẽ luôn được ưu tiên hơn sẽ khiến cho việc các xạ thủ bị lép vế trong chế độ này vẫn còn tồn tại. Nhưng nghịch lý thay một trong những vị tướng đạt tỷ lệ thắng cao nhất trong URF lại chính là Kaisa một vị tướng thuần xạ thủ.

Kai’Sa phải chịu thời gian hồi chiêu lâu và có nhiều điểm yếu trong lối chơi Summoner’s Rift thông thường. Trong URF, Kai’Sa có thể spam các kỹ năng nhiều hơn mà không cần phải lo nghĩa quá nhiều. Một lợi ích khác là lối xây dựng AP Kai’Sa hiện đang rất thích hợp với chế độ mà người người nhà nhà ai cũng sốc sát thương. Vì vậy việc vị tướng này lọt vào danh sách này cũng không phải quá ngạc nhiên.

Vị tướng thể thao xuất sắc nhất: Yummi

Cuối cùng là các hỗ trợ. Mặc dù nhiều hỗ trợ tập trung vào tương tác có thể gây khó chịu trong URF, nhưng chính những hỗ trợ mang thiên hứng buff chiêu mới là người dẫn đầu cho hầu hết các lớp tướng làm nền được cải tiến. Đứng đầu mô hình này là Yuumi.

Con “Mồn lèo” với khả năng ký sinh cũng như buff máu và xả kill liên tục là sự lựa chọn hoàn hảo cho những hard carry những con quái vật rơi vào những game thủ tay to sẵn sàng cân mọi đối thủ ở toàn bản đồ.

Link P1