[LMHT] Top những vị tướng trong URF (P1)

(JBO VietNam) Dưới đây là danh sách các vị tướng Urf tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

Chế độ chơi Ultral Rapid Fire, hay còn gọi là URF, đã trở lại. Dưới đây là những phân tích các lựa chọn tốt nhất cho chế độ.

Chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến những vị tướng tốt nhất trong danh sách các cấp URF theo quan điểm cá nhân. Việc xếp hạng này sẽ dựa vào tỷ lệ thắng cũng như được phân loại theo mỗi vị trí khác nhau.

Vị tướng đường trên tốt nhất: Fiora

Fiora là vị tướng đầu tiên trong danh sách những vị tướng có sức mạnh đặc biệt từ đường trên. Là một trong những vị tướng solo 1 vs 1 mạnh nhất trong LMHT nhờ bộ chiêu thức dồi dào sát thương. Vì vậy việc công nàng lọt vào top tướng mạnh nhất ở đường trên trong chế độ mà thời gian hồi chiêu được giảm một cách rõ rệt là điều khá hiển nhiên.

Việc có thể sử dụng Q liện tục khiến cô nàng để lao đi khắp đường kèm với việc tự động tấn công địch để truy đuổi mục tiêu đã trở thành điểm cộng vô cùng lớn với các vị tướng khác bên kia chiến tuyến. Nó cũng cho phép nữ kiếm sĩ xé toạc các trụ, khiến cô ta trở thành một mối đe dọa mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh và đi đường bên.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc sử dụng Phản Đòn vì đây là công cụ phòng thủ duy nhất trong chế độ mà ai ai đều giàu sát thương. Vì vậy với một vị tướng đấu sĩ gây sát thương việc sử dụng chiêu thức phòng thủ này hợp lý là điều tối quan trọng

Vị tướng đường giữa tốt nhất: Malzahar

Malzahar là tướng đường giữa mạnh nhất tại Urf, với tỉ lệ thắng đáng kinh ngạc là 57,85%.

Tiếng gọi hư không của vị pháp sư này với khả năng gây sát thương cũng như khóa chiêu với Ám ảnh kinh hoàng  E được gia tăng ở URF rõ ràng khiến anh ấy trở nên vô cùng đáng sợ. Ở URF Mazahal ko chỉ đẩy lính siêu nhanh mà vẫn giữ khoảng cách an toàn, anh ấy còn có thể spam E liên tục trong thời gian đi đường khiến mọi ý định tấn công của các vị tướng khác trở nên khó thực hiện.

Để rồi khi vị tướng này đạt lv6. Với chiêu cuối Âm ti trói buộc với việc tung một cc cứng thẳng mặt với các vị tướng ở chế độ mà ai ai cũng có thể bay nhảy một cách thoải mái thì có thể thấy đây là một sức có thể coi là khá Op hiện tại.

Link P2