[LMHT] Top 5 Xạ Thủ phù hợp dành cho game thủ mới chơi

(JBO VietNam)  LMHT: Top 5 Xạ Thủ phù hợp dành cho game thủ mới chơi

Với 5 vị tướng Xạ Thủ dưới đây, người chơi mới sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với LMHT hơn.

Tristana

Tristana có thể là một trong những vị tướng Xạ thủ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để tập làm quen khi bắt đầu với LMHT. Với Tristana, bạn có thể dọn dẹp lính một cách nhanh chóng và dễ dàng khi kỹ năng E – Bọc Thuốc Súng sẽ cho phép cô nàng đặt bom vào kẻ thù, đánh trúng 4 lần sẽ làm nổ bom và gây ra một lượng lớn sát thương vào khu vực xung quanh.

Không chỉ giúp cho việc farm lính trở nên dễ dàng, kỹ năng E của Tristana còn có thể sử dụng lên trụ, do đó về tổng thể, Tay Súng Yordle này sẽ đem lại một số lợi thế nhất định tại đường dưới ngay cả khi được sử dụng bởi những người chơi mới. Ngoài ra, cô nàng còn có thể dễ dàng gia nhập và thoát khỏi giao tranh nhờ kỹ năng W – Phóng Nhảy Tên Lửa.

Ashe

Ashe là một vị tướng Xạ Thủ mà người chơi mới có thể dễ dàng làm quen và nhanh chóng làm chủ tại LMHT. Với khả năng quấy rối kẻ địch và cấu máu khi đi đường khiến cô nàng trở thành một vị tướng rất cân bằng khi chơi. Ngay cả trong những trận đấu xếp hạng ở mức rank cao hay tại môi trường chuyên nghiệp, Cung Băng vẫn được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Ngoài ra, chiêu cuối của Ashe – Đại Băng Tiễn là một kỹ năng khống chế cứng có phạm vi toàn bản đồ, nếu bạn sử dụng một cách hợp lý, đây có thể là công cụ vô cùng hoàn hảo để mở giao tranh hay bắt lẻ. Do đó, Ashe là một lựa chọn khá phổ biến cho những người mới chơi.

Sivir

Sivir là một vị tướng Xạ Thủ khá thú vị. Mặc dù cô nàng không thực sự phổ bến trong môi trường chuyên nghiệp, tuy nhiên Sivir lại là một lựa chọn không thể bỏ qua cho nhiều người chơi mới.

Với bộ kỹ năng của mình, Sivir có thể dễ dàng trụ đường và farm lính một cách vô cùng nhanh chóng. Kỹ năng E – Khiên Chống Phép giúp Sivir có thể loại bỏ một kỹ năng của đối phương tác dụng lên mình, do đó Nữ Chúa Chiến Trường khi đi đường có thể hạn chế khả năng bị nhắm đến bởi rừng đối phương khi bị gank.

Miss Fortune

Miss Fortune là một trong những vị tướng Xạ Thủ rất phổ biến ở các mức rank thấp tại LMHT. Mặc dù cô nàng dễ bị nhắm vào do không có kỹ năng chạy trốn, tuy nhiên lượng sát thương lớn có thể gây ra lại bù đắp vào khuyết điểm đó.

Kỹ năng E – Mưa Đạn giúp Miss Fortune có thể cấu máu đối phương từ xa và kiểm tra trong bụi xem có người đi rừng đối phương hay không. Chiêu cuối – Bão Đạn cũng đem lại một lượng sát thương vô cùng lớn giúp kết thúc kẻ thù một cách nhanh chóng.

Jinx

Vị tướng cuối cùng được nêu tên sẽ là Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn. Đối với nhiều người chơi mới, họ sẽ cần một chút thời gian để có thể hoàn toàn làm chủ bộ kỹ năng của cô nàng. Tuy nhiên chỉ sau một vài trận đấu, các bạn có thể thấy cô nàng là một Xạ Thủ vô cùng dễ sử dụng.

Jinx có lượng sát thương ổn định, sự cơ động và khả năng dọn dẹp lính nhanh chóng do đó cô nàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo về cuối trận đấu khi có đầy đủ trang bị, Jinx sẽ rất khó có thể bị ngăn cản.