[LMHT] Tiêu điểm CKTG: Xạ thủ đường dưới (P1)

(JBO VietNam) Đường dưới và cuộc so găng của các siêu Xạ Thủ hàng đầu làng LMHT (P1)

Đâu sẽ là những xạ thủ đáng được mong đợi nhất tại CKTG 2021?

CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào 5/10 tới đây. Các khu vực cũng đã tìm ra được các đại diện tham dự đấu trường này. CKTG năm nay hứa hẹn sẽ đem lại những màn trình diễn đỉnh cao nhất khi LPL và LCK có tới 4 đại diện tham dự và những cái tên góp mặt tại giải đấu này đều là những cái tên “máu mặt” trong làng LMHT thế giới.

Cùng nhau điểm 2/5 cái tên đáng chú ý nhất tại đây

MAD Carzzy

Cùng MAD Lions thống trị mùa giải LEC 2021, chàng xạ thủ Carzzy đã tạo nên được ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Dù mới 19 tuổi nhưng thông qua những màn trình diễn của Carzzy có thể thấy chàng xạ thủ này sẽ là một trong những tuyển thủ vô cùng tiềm năng của châu Âu.

Carzzy sở hữu một bể tướng khá rộng, anh chàng sử dụng 9 vị tướng cho giai đoạn mùa hè và 6 vị tướng có giai đoạn Playoffs. Bên cạnh đó, khả năng farm lính cũng như lựa chọn vị trí giao tranh cũng khá tốt. Tại LEC Mùa Hè 2021, Carzzy đã xếp thứ 2 về tỷ lệ thắng với 66,7%, xếp sau Hans sama với 72.2%.

Hiện tại, MAD Lions đang được đánh giá khá cao tại CKTG 2021. Hy vọng Carzzy cùng MAD sẽ có được thành tích ấn tượng tại giải đấu này.

Gen.G Ruler

Park “Ruler” Jae-hyuk, một trong những xạ thủ top đầu của LMHT Hàn Quốc. Từng lọt vào 2 trận chung kết của giải đấu Chung kết thế giới và một lần lên ngôi vô địch vào năm 2017, Ruler còn nhận được danh hiệu MVP trong trận chung kết năm 2017.

Ở mùa giải đó dù là người trẻ tuổi và có ít kinh nghiệm nhất trong đội hình của Samsung, nhưng Ruler vẫn luôn thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình trong những trận đấu lớn. Tuy nhiên, trong 2 mùa giải 2018 và 2019 lại là khoảng thời gian vô cùng thất vọng của đội tuyển Gen.G nói chung và Ruler nói riêng khi họ bị loại ngay ở vòng bảng CKTG.

Đỉnh điểm là ở mùa giải năm 2019 khi cựu vương thế giới thi đấu bết bát và không thể tiến tới CKTG. Cho đến năm 2020 thì Ruler và đồng đội đã đi đến tứ kết nhưng bị G2 nghiền nát. Tuy nhiên, có thể dễ dàng thấy rằng Ruler không hề rơi vào tình trạng xuống phong độ quá nhanh so với các tuyển thủ khác. Những chỉ số về lượng vàng kiếm được, chỉ số lính và KDA được Ruler duy trì tốt.

Phần 2