[LMHT] T1 chấm dứt hợp đồng với brax, AZK

(JBO VietNam) T1 chấm dứt hợp đồng với brax, AZK chính thức loại 2 tuyển thủ này khỏi đội hình Valorant

Đội tuyển Valorant của T1 tiếp tục thay đổi với thông tin Braxton ” brax ” Pierce và Keven ” AZK ” Larivière chính thức ra đi. Điều này xảy ra sau khi đổi tuyển này sở hữu thành công cựu ngôi sao Cloud9 Counter-Strike: Global Offensive, Timothy ” autimatic ” Ta với tư cách là một huấn luyện viên mới

Ngừng ký kết với brax, AZK là những động thái đầu tiên để cải tổ đội hình của team T1 Valorant

T1 hiện đang trong giai đoạn xây dựng lại và đang tìm cách hồi phục lại đội hình của mình trước sự kiện Valorant Champions Tour tiếp theo. Đội hình ban đầu của T1 Valorant, gồm toàn những người chơi dính líu đến vụ bê bối sửa lỗi trận đấu với iBUYPOWER từ Counter-Strike. Ban đầu đội tuyển này được xem là một trong những đội mạnh nhất trong những ngày thành lập thể thao điện tử Valorant. Cả AZK và brax đều chuyển sang từ khi Valorant mới bắt đầu ra mắt. Với brax là tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên được một tổ chức ký hợp đồng. T1 đã xuất hiện trong các trận chung kết tổng trong nhiều giải đấu diễn ra trong giai đoạn thử nghiệm của trò chơi, trước khi Riot Games công bố Ignition Series.

Sau khi tham gia Ignition Series, AZK, brax và các thành viên còn lại của nhóm bắt đầu mờ nhạt về các vị trí hàng đầu, giảm các trò chơi khi có nhiều tổ chức tham gia vào lĩnh vực cạnh tranh. Đội cũng chơi theo phong cách rất bị động, thường là do một số lựa chọn đặc biệt của brax, AZK và Sam ” DaZeD ” Marine.

Có vẻ như T1 vẫn đang phải loay hoay tìm chỗ đứng cho mình

Bây giờ, khi cả hai người chơi đều đã trở thành tuyển thủ tự do. Cả AZK và brax đều đã từng chơi cho các đội nghiệp dư trong quá khứ. Cùng với thành tích và phong độ hiện tại, một số tổ chức có thể đã cạnh tranh để giành được họ tham gia vào đội tuyển của mình. Việc quay trở lại Counter-Strike cũng là một khả năng, đặc biệt là với bối cảnh Bắc Mỹ đang trong giai đoạn chuyển giao sau một số thay đổi đội hình nổi bật.

T1 đang trang bị lại đội hình của mình và nhìn từ bên ngoài, có vẻ như tổ chức cũng đang trải qua một sự thay đổi văn hóa. Sau sự ra đi của huấn luyện viên Daniel ” fRoD ” Montaner, trước những lo ngại về “đạo đức” , đội tuyển đã có nhiều thay đổi về nhân sự đặc biệt là vị trí các tuyển thủ. Cũng như những gì các tuyển thủ đang chơi trong trận đấu. T1 đã xuất hiện trong vòng loại VCT với một đội hình hoàn toàn mới nhưng cuối cùng đã bị AndBox đánh bại, khiến cả đội phải mất một suất trong sự kiện VCT Bắc Mỹ đầu tiên.

Với việc AZK và brax rời đi, điều này để lại một chỗ trống cho T1 để thêm một người chơi khác có thể phù hợp với đặc tính mới của họ cho trò chơi và tổ chức nói chung. Với VCT tiếp theo sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa, hãy mong đợi một bản hợp đồng chớp nhoáng hoặc một tuyển thủ mới sẽ được đưa vào để có thể cứu vãn đội tuyển này.