[LMHT] Riot Games hé lộ diện mạo mới của Caitlyn

(JBO VietNam) LMHT: Riot Games hé lộ diện mạo mới của Caitlyn sau hơn 10 năm ra mắt

Với những game thủ ưa thích vị tướng Caitlyn thì đây quả là một tin vô cùng đặc biệt.

Vài nét về Caitlyn: 

  • Đây là một trong những xạ thủ lâu đời nhất trong LMHT
  • Gắn liền với tên tuổi huyền thoại xạ thủ Doublelift
  • Là vị tượng có sải tay dài nhất ở giai đoạn đầu trận
  • Được chỉnh sủa hình ảnh hiệu ứng trước đó và lần này là chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh

Cuối cùng thì cô nàng xạ thụ đi đường tốt nhất LMHT cũng đã được làm lại hình ảnh 

Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Caitlyn cũng được Riot Games để mắt đến khi mà cô nàng sắp có được một diện mạo mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Phần lớn lối chơi và ngoại hình của Caitlyn đều đã được Riot xem xét một cách kỹ lưỡng. Do đó, cô nàng hầu như không có quá nhiều thay đổi kể từ lần đầu được ra mắt cách đây hơn một thập kỷ trước.

Tuy nhiên, gần đây Riot đã quyết định bí mật cập nhật ngoại hình cho Cảnh Sát Trưởng Piltover trong tệp tướng của LMHT, cũng như ngoại hình của cô trong ĐTCL và Huyền Thoại Runeterra. Do đó, chúng ta có thể sẽ sớm được chiêm ngưỡng một diện mạo mới của Caitlyn.

Diện mạo hiện chỉ được nhìn thông qua ĐTCL và dự đoán tạo hình sẽ giống như trong Huyền Thoại Runeterra

Những hình ảnh mới nhất của cô nàng lần đầu tiên được thấy ở trong Huyền Thoại Runeterra, cô mang dáng vẻ ngày càng giống một vị cảnh sát trưởng hơn.

Sau đó, chúng ta còn có thể thấy được ngoại hình của Caitlyn khá là khác biệt so với trang phục mặc định trong LMHT. Khi quan sát kỹ thì Riot đã không còn để Caitlyn đội một chiếc mũ màu tím đặc trưng và trang phục cũng trở nên gọn gàng, kín đáo hơn. Bên cạnh đó, những phần dây da quấn quanh chân ở trang phục mặc định hiện đã bị loại bỏ và thay bằng một chiếc quần màu đen có phần thanh lịch.

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh mới này của Caitlyn trong tựa game ĐTCL, nhưng nó có thể sẽ sớm xuất hiện tại LMHT mặc dù Riot Games vẫn chưa chính thức thông báo về sự thay thay đổi này.