[LMHT] Liệu T1 có chuẩn bị loại Faker

(JBO VietNam) Liệu T1 có chuẩn bị loại Faker với sự xáo trộn đội hình LCK?

Khi giải LCK Mùa Xuân 2021 tiếp tục diễn ra trong mùa giải này, T1 trông giống như một cái bóng của chính mình trước đây. Tổ chức này nằm vững chắc ở giữa bảng xếp hạng LCK và có thể không cố gắng để đạt được vị trí cao vào mùa xuân.

Từ lúc bắt đầu mùa giải đến hiện tại, đội hình 10 người của T1 vẫn đang gây ra nhất nhiều tranh cãi

Đội đã xoay vòng những cầu thủ mới, và có thể đang trải qua một giai đoạn chuyển tiếp với những cựu binh cũ của mình. Hiện tại, đội đã ra mắt hai tân binh mới và đã thi đấu với năm tuyển thủ thay thế khác nhau ở bốn vị trí khác nhau trong suốt giải LCK Mùa Xuân. Con số đó có thể được thiết lập để tăng hơn nữa trong những tuần tới.

T1 đã bắt đầu mùa giải với hầu hết các đội hình xuất phát trước đó của họ vẫn còn nguyên vẹn. Lee ” Faker ” Sang-hyeok và Park ” Teddy ” Jin-seong xuất phát với tư cách là những cựu binh trong một đội hình tương đối trẻ, có nhiều hy vọng lọt vào CKTG 2021. Giờ đây, đội đã không còn xuất phát cả hai tuyển thủ trong phần lớn thời gian của trò chơi. Thay vào đó đội tuyển này tạo cơ hội cho các tân binh được thử sức như Lee ” Gumayusi ” Min-hyeong và Lee ” Clozer ” Ju-hyeon, những người đã ra mắt vào năm 2020 nhưng bây giờ có vẻ như họ mới đạt được trạng thái thật sự ổn định. Đội cũng đã hoán đổi đường trên và đi rừng của mình, với Moon ” Oner ” Hyeon-joon và Choi ” Zeus ” Woo-je sẽ ra mắt trước các tuyển thủ T1 lâu năm hơn.

Vị trí đi rừng có nhiều sự thay thế nhất khi Choi ” Ellim ” El-lim và Moon ” Cuzz ” Woo-chan hoán đổi vị trí trong và ngoài đội hình trước khi Oner cũng nhảy xuống vực. Người duy nhất không đổi trong đội cho đến nay là Ryu ” Keria ” Min-seok, người đã tham gia mùa giải 2020 và không có người thay thế phía sau cạnh tranh cho vị trí hỗ trợ của anh ấy.

Tại sao T1 không bắt đầu Faker và Teddy?

Phần lớn sự thất vọng của người hâm mộ, T1 có thể thực hiện sự chia rẽ này để mang lại thế hệ tài năng tiếp theo của T1. Trong nhiều năm, T1 được xây dựng xoay quanh người đi đường giữa huyền thoại Faker đưa đội đến các sự kiện quốc tế. Bây giờ, tổ chức có thể đang lên kế hoạch cho sự tồn tại của mình sau Faker và đưa những ngôi sao trẻ của mình trở lại dưới ánh đèn sân khấu.

Ý tưởng này càng hợp lý hơn khi xem xét đội ngũ huấn luyện viên xung quanh đội. Bộ đôi huấn luyện viên trưởng hiện tại của T1 là Yang “Daeny” Dae-in và Lee “Zefa” Jae-min, cả hai đều là những người góp phần quan trọng trong việc DAMWON Gaming chạy đến chức vô địch Thế giới vào năm 2020.

Cả hai huấn luyện viên đều được biết đến là người đã nuôi dưỡng và nuôi dưỡng tài năng trẻ, trong đó Jang ” Nuguri ” Ha-gwon và Heo ” ShowMaker ” Su đang phát triển dưới sự theo dõi của họ. Tỷ lệ cược là họ đã được đưa vào mùa giải này để làm điều đó cho T1. Khi mùa giải trôi qua, hãy mong đợi T1 sẽ thử những sự kết hợp mới trong đội hình 10 người của mình.