[LMHT] Chovy đạt điểm hạ gục thứ 1000

(JBO VietNam) Chovy đạt điểm hạ gục thứ 1000 và hỗ trợ thứ 1500 sau khi LCK giành chiến thắng trước DRX

Người đi đường giữa của Hanwha Life Esports, Jeong “Chovy” Ji-hoon đã đạt được hai cột mốc quan trọng của LCK trong chiến thắng gần đây nhất của họ trước DRX.

Mặc dù phong độ không ổn định của HLE. Chovy tiếp tục thể hiện mình là người chơi đường giữa hàng đầu tại LCK

Trong chiến thắng áp đảo 2-0 trước DRX, Chovy đã đạt được điểm hạ gục thứ 1000 và hỗ trợ thứ 1500 tại LCK. Trong mùa giải LCK lần thứ bảy của mình, Chovy hiện đã lọt vào top 15 về kỷ lục mạng hạ gục trong mọi thời đại của giải đấu và đang trông giống như một tuyển thủ sẽ leo cao hơn trong những năm sắp tới. Chỉ mới 20 tuổi, Chovy đã đạt được nhiều hơn tất cả những gì người đi đường giữa mong muốn trong cả sự nghiệp vì anh ấy vẫn là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất hiện có.

Hai cột mốc quan trọng đã đạt được mặc dù khởi đầu rất chậm chạp cho LCK Mùa Hè 2021 đối với Chovy và phần còn lại của Hanwha Life. Sau bảy trận đầu tiên, Hanwha Life đang có thành tích đáng thất vọng 2-5. Điều này đặt Hanwha Life ở cuối bảng xếp hạng ở vị trí thứ 9 và khiến đội hình toàn sao chịu áp lực nặng nề ngay từ đầu mùa giải khi tham gia cuộc đua playoffs.

Liệu khởi đầu tệ hại có được sửa chữa ở giai đoạn nữa rút

Để đến được vòng loại trực tiếp và giành một suất tham dự Giải vô địch thế giới năm 2021, Hanwha Life sẽ phải phát triển thành một đội và giúp mọi cầu thủ trở lại phong độ. Mùa giải trước, Hanwha Life kết thúc ở vị trí thứ ba sau khi bị nhà ĐKVĐ DWG KIA loại. Điều này khiến người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào mùa giải này, vì Hanwha Life vẫn giữ nguyên đội hình trong thời gian nghỉ giữa mùa. Cho đến nay, đội đã không đáp ứng được bất kỳ kỳ vọng nào và dường như đang lung lay về nhiều mặt.

May mắn cho Hanwha Life, Chovy vẫn như ngọn đèn sáng cho cả đội. Mặc dù anh ấy chưa có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay, nhưng anh ấy vẫn đang theo kịp những gì tốt nhất trong giải đấu. Cho đến nay, anh ấy đã thể hiện rất nhiều nhà vô địch, đặc biệt là với Yone và Sylas. 

Nhìn vào cuộc thi đường giữa hiện tại tại LCK, có rất nhiều tuyển thủ triển vọng đang bắt đầu thăng hạng. Bất chấp những đối thủ cạnh tranh, Chovy vẫn thi đấu rất tốt trong giai đoạn đi đường đầu tiên, nơi mà kỹ năng cơ khí thô sơ của anh ấy thực sự tỏa sáng.

Chovy hiện đang dẫn đầu về chênh lệch XP sau 10 phút và CS mỗi phút trong số tất cả những người đi đường giữa trong giải đấu. Anh ấy cũng đang đạt được thành tích chênh lệch vàng tốt thứ hai ở vị trí thứ 10 trong số những người đi đường giữa, chỉ xếp sau Heo “ShowMaker” Su của DWG KIA. Những số liệu thống kê này cho thấy Chovy vẫn là tài năng mà mọi người mong đợi ở anh ấy, nhưng Hanwha Life với tư cách là một đội còn rất nhiều việc phải làm.

Chovy sẽ có thể nâng cao thành tích số lượng hạ gục và hỗ trợ của mình hơn nữa khi anh ta đối đầu với NS Redforce vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 7.