[LMHT] Chính trị gia AOC vừa khoe việc cướp Baron

(JBO VietNam) Chính trị gia AOC vừa khoe chiến tích cướp Baron trong xếp hạng đơn trên Instagram

Chính trị gia kiêm streamer Alexandria Ocasio-Cortez, hay còn được biết đến với cái tên AOC, gần đây đã có một pha cướp Baron để đời và không thể không khoe với toàn toàn thể người hâm mộ.

Đến chính trị gia cũng là một fan chân chính của tựa game số 1 thế giới này

Ngoài việc là Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 14 của New York, AOC đã được biết đến trong cộng đồng game thủ trong năm qua thông qua các buổi stream của cô ấy trên Twitch. Với con số khổng lồ 1 triệu người theo dõi trên nền tảng phát trực tuyến, AOC đã khiến mình trở nên đáng chú ý theo cách mà rất ít chính trị gia đã làm trước đây. AOC đã phát trực tuyến nhiều trò chơi khác nhau trên Twitch, một trong những trò chơi chính là Liên minh huyền thoại.

Trên Instagram của mình, AOC đã tự hào chia sẻ một pha cướp Baron được thực hiện trong trò chơi xếp hạng đơn. Câu chuyện trên Instagram có đoạn viết rằng nhiều người có thể sẽ không hiểu chuyện gì đang xảy ra ngoại trừ những người theo dõi cô ấy có được nhờ chơi game.

Link bài post

“Tôi đã chơi quá tệ trong trò chơi này quá lâu và cuối cùng tôi đã rút ra được điều gì đó thú vị và phải chia sẻ nó,” AOC nói.

 

Hầu hết người chơi sẽ có một khoảnh khắc xếp hàng solo đáng tự hào và đó thường là một pha cướp mục tiêu lớn. Trong trường hợp này, AOC đã cướp được Baron từ xa bằng cách sử dụng Tia Sáng Cuối Cùng (R). Đó là một vụ đánh cắp đáng ngạc nhiên mà kẻ thù rõ ràng không thể lường trước được.

AOC đã lao xuống con Baron trong khi kẻ địch đang lao xuống và gần như không thể đi vào tầm bắn. Ở phạm vi gần như max tầm, cô ấy truyền đã sử dúng chiêu định hướng của mình trúng ở ngay đuôi của chiêu thức.

Lối chơi AOC League of Legends đã được cải thiện

Năm ngoái, AOC thông báo rằng cô ấy đã lọt vào tới hạng Bạc 3 sau khi thi đấu ở hạng Đồng chỉ vài tháng trước đó. Bằng cách khai thác các vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ như Sona, Lux và Janna, AOC đã tiến bộ hơn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo chính trị gia nổi tiếng, League thậm chí đã giúp cô ấy đối phó với những kẻ troll “cánh hữu” trên Twitter dễ dàng hơn sau khi chơi một loạt các xếp hàng đơn . Sau khi leo lên hạng Bạc, AOC đã rời xa một chút khỏi việc phát trực tuyến LoL và bị ảnh hưởng bởi cơn sốt Giữa chúng ta vào cuối năm 2020. Trong một lần phát trực tiếp từ thiện, cô ấy đã quyên góp được 200.000 đô la khi chơi Trong số chúng ta

Trong luồng từ thiện, AOC đã chơi với những gương mặt nổi tiếng trên Twitch như xqc, DisquisedToast, Hasanabi và những người khác. Tính đến hôm nay, AOC đã không hoạt động trên Twitch được ba tháng nhưng hy vọng sẽ hoạt động trở lại vào một thời điểm nào đó.