[LMHT] Akshan sẽ không xuất hiện tại tại CKTG 2021

(JBO VietNam) Vị tướng mới Akshan sẽ không xuất hiện tại tại CKTG 2021

Vị tướng Liên minh huyền thoại mới nhất Akshan sẽ không có mặt tại Giải vô địch thế giới năm 2021 sắp tới vào tháng 10.

Sau khoảng thời gian chờ đợi trước đó. Akshan cuối cùng đã chính thức ra mắt máy chủ sau một thời gian dài chờ đợi, tuy nhiên những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp sẽ phải đợi khá lâu để được chứng kiến ​​anh ta thi đấu ở cấp độ đỉnh cao. Theo người đứng đầu Riot tại Châu Âu, Maximilian Peter Schmidt, Akshan sẽ bị vô hiệu hóa tại CKTG 2021 mặc dù ban đầu dự kiến ​​rằng Vệ Binh Ranh Mãnh này sẽ kịp tiến độ ra mắt để được xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp .

Đây có thể coi là một bước đi an toàn đối với meta của Riot

Chỉ cách đây vài ngày, người ta đã thông báo rằng Akshan sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng loại trực tiếp LEC và ở các giải đấu lớn khác trên thế giới. Điều này là do thực tế là Akshan đã được phát hành trong bản vá playoffs, theo bộ quy tắc có nghĩa là anh ta không thể được kích hoạt.

Hầu hết người hâm mộ đều mong đợi Akshan sẽ có mặt tại CKTG, nhưng điều đó sẽ không xảy ra vì thời gian thi đấu chuyên nghiệp của Akshan vẫn chưa đủ để vị tướng này cân bằng tại thời điểm meta hiện tại,

Schmidt nói: “Những quyết định này rõ ràng luôn được thực hiện khi phối hợp chặt chẽ với đội chơi. Schmidt nói: “Nếu một Vị tướng xuât hiện chưa đủ lâu trong thi đấu chuyên nghiệp, điều đó sẽ khiến việc giữ thăng bằng trở nên khó khăn hơn đáng kể”

Cỏ vẻ như Askan sẽ phải chờ đợi để được trình diễn bằng kỹ năng của các tuyển thủ hàng đầu thế giới

Sự trì hoãn trên sẽ khiến Akshan không xuất hiện trên sân khấu chuyên nghiệp cho đến sau CKTG 2021. Lần xuất hiện sớm nhất có thể cho Akshan trên đấu trường chuyên nghiệp sẽ đến tại các giải đấu trước mùa giải như Demacia Cup.

Cho đến nay, Akshan đã khá khó để Riot cân bằng, ngay cả sau khi ra mắt trên Môi trường thử nghiệm công khai (PBE). Kể từ khi phát hành, Riot đã phát hành hai bản vá vi mô để giúp tăng sức mạnh cho Akshan và đưa anh ta ở vị trí tốt hơn. Akshan bước vào các máy chủ trực tiếp với tỷ lệ thắng khủng khiếp khiến Riot phải nhanh chóng hành động và hai đợt tăng sức mạnh này chỉ mới bắt đầu giúp Vị tướng xoay chuyển tình thế.

Trong khi Akshan sẽ phải chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy trên sân khấu chuyên nghiệp, tất cả các giải đấu lớn sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp trong những tuần tới để quyết định đối thủ cạnh tranh cho CKTG 2021.