Liên quân Mobile – Zuka.Sát thủ đường Tà thần.

Là một vị tướng được nhiều người chơi ưa thích và tin dùng. Zuka là một vị tướng có tỉ lệ thắng khá cao. Với bộ kỹ năng hoàn thiện công thủ toàn diện cùng với sự cơ động. Zuka thực sự là một sát thủ đáng sợ nếu được sử dụng đúng cách.

Chỉ còn một ngày nữa là mùa 13 chính thức khép lại và chuẩn bị mở đầu cho mùa 14. Bài viết trước Ad đã giới thiệu Kriknak có thể gánh team tốt. Chủ đề hôm nay chính là về vị tướng Zuka béo. Một đấu sĩ kiêm sát thủ đường trên.

Zuka

Zuka là một trong những tướng đầu đời của Liên quân Mobile. Qua nhiều lần giảm sức mạnh, xong rồi lại tăng, Zuka béo vẫn giữ được uy tín của mình trong lòng nhiều người chơi. Zuka sở hữu các chỉ số tấn công, máu, kỹ năng ở mức ổn. Tuy nhiên điểm đặc biệt và mạnh mẽ nhất ở Zuka đó chính là sự cơ động đến không ngờ. 3 chiêu thức của Zuka đều có thể dịch chuyển, hay nói cách khác là có thể lướt trong một khoảng cách nhất định. Có thể vượt được tường. Không những cơ động mà bộ kỹ năng này công thủ rất toàn diện. Có thể vừa sốc sát thương tiêu diệt kẻ thù, vừa có thể tẩu thoát an toàn.

Trong meta hiện tại, Zuka thường được sử dụng ở vị trí đường Ceasar, tuy nhiên đi rừng cũng rất hiệu quả. Zuka thường lên full sát thương để hủy diệt nguồn sát thương chính của team địch. Với sự cơ động của mình, Zuka có thể chủ động farm lính thật nhanh, sau đó đảo đi khắp bản đồ để hỗ trợ đội hình của mình. Chất tướng của Zuka có thể nói là chiếm thế thượng phong so với phần lớn các vị tướng đường trên khác. Lối chơi cũng rất đơn giản, chỉ cần hạ được sát thương chủ lực đội bạn là hoàn thành nhiệm vụ.

Zuka

Zuka có thể gánh team rất tốt. Phép bổ trợ phù hợp nhất đối với Zuka hiện tại là tốc biến. Những pha Ulti kết hợp tốc biến chớp nhoáng, bất ngờ là nỗi kinh hoàng của những vị tướng xạ thủ, pháp sự team địch. Từ trong bụi hoặc một khoảng cách khá xa, bộ combo này có thể nhanh chóng giúp Zuka tiếp cận kẻ thù và triệt hạ trong tích tắc. Khác với những mùa trước, những mùa gần đây những người chơi thường yêu thích sự cơ động, do đó phép bổ trợ bộc phá dường như đã bị lãng quên, rất ít được người chơi sử dụng vì không mang tính đột phá trong trận đấu.

Tuy nhiên, vì lên full sát thương nên phòng thủ của Zuka rất yếu. Nếu bạn theo lối chơi full sát thương thì đòi hỏi kỹ năng khá cao. Bạn cần biết thời điểm ra vào hợp lý để tiêu diệt được xạ thủ, pháp sư mà không bỏ mạng lại. Chỉ cần một sai sót nhỏ là coi như toang. Không thể sửa sai kịp đâu. Do đó mọi người hãy cân nhắc tùy vào khả năng của mình mà lên đồ cho phù hợp nhé.

jbovn.org