Liên quân Mobile – Những vị tướng khắc chế Zuka.

Zuka là một vị tướng thường được các người chơi sử dụng trên đường Tà thần Ceasar. Với sự cơ động và khả năng dồn sát thương nhanh chóng của mình. Zuka gieo rắc nỗi khiếp sợ lên khắp bản đồ. Vậy những vị tướng nào có thể khắc chế đè đường Zuka tốt?

Veres

Veres

Qua nhiều lần chỉnh sửa, hiện tại sức mạnh của Veres thậm chí còn mạnh hơn khi mới ra mắt. Cô nàng này sở hữu khả năng hút máu rất khó chịu giúp cô trụ đường tốt và ulti đủ cơ động để truy bắt hoặc bỏ trốn khỏi các pha gank bất ngờ từ rừng team bạn. Đặc biệt với chiêu 1 và chiêu 2 có thể khắc chế hoàn toàn Zuka. Chỉ cần sử dụng chính xác kỹ năng thì Zuka béo không khác gì một món đồ chơi để mua vui cho bạn cả. Lợi dụng khả năng hồi phục và bộ kỹ năng và ép đường từ đầu, chủ động đẩy lính và đi gank các land khác sẽ tạo thế snowball hiệu quả hơn Zuka team địch.

Amily

Amily

Lại một cô nàng nữa có thể đá chết Zuka béo từ đầu đến cuối game. Amily sở hữu khả năng hồi phục rất tốt giúp cô giữ land ở mức ổn. Bộ chiêu thức mạnh mẽ, sát thương ổn định theo thời gian, đặc biệt còn có hiệu ứng miễn sát thương đến từ chiêu cuối sẽ khiến Amily là nỗi sợ của Zuka béo trong những pha trao đổi chiêu thức. Cũng như Veres, Amily có thể đè đường Zuka từ đầu game rồi tiến hành đảo gank để lấy lợi thế và lấn vào rừng team địch.

Qi

Qi

Cô nàng thứ 3 có thể đấm Zuka béo vỡ mồm này dạo gần đây được chú ý nhiều hơn nhờ các game thủ chuyên nghiệp sử dụng cô nhiều hơn. Công thủ toàn diện là điểm mạnh của cô nàng này. Đặc biệt bộ chiêu thức của cô khá cơ động và sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cứng mạnh mẽ. Tuy nhiên cần chú ý sử dụng ulti thật chính xác hất đối thủ vào tường thì mới bộc phát được 100% sức mạnh của vị tướng này. Qi đòi hỏi người chơi ở một mức độ nhất định mới có thể sử dụng hiệu quả được. Về chất tướng là Qi hơn hẳn Zuka nhưng nếu trình độ của 2 người chơi khá chênh lệch thì Zuka vẫn có thể outplay được Qi bình thường.

Baldum

Baldum

Là một vị tướng trâu bò nhất nhì Liên quân Mobile. Baldum thường được người chơi sử dụng ở vị trí trợ thủ. Tuy nhiên sức mạnh của Khủng Long Xanh ở đường Tà thần Ceasar thật sự phải khiến Zuka béo e dè. Nội tại của vị tướng này hầu như đã khắc chế cứng Zuka rồi. Zuka chỉ gây sát thương vật lý, mà đây là “món khoái khẩu” của Baldum. Với nội tại của mình thì sát thương đến từ Zuka như gãi ngứa cho Baldum. Cộng thêm các kỹ năng nữa thì thực sự Zuka không phải đối thủ của Khủng Long Xanh.

Các vị tướng trên tuy có vài vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao mới có thể khắc chế được Zuka. Nhưng nhìn chung kỹ năng của bạn cũng phải ở mức ổn thì mới có thể khắc chế Zuka được. Nếu trình độ 2 bên quá chênh lệch thì thực sự Zuka chả ngán một ai. Hãy theo dõi Web để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.