Liên quân Mobile – Những ad hot hiện nay

Một trong những vị trí chủ chốt nhất của trận đấu chính là xạ thủ. Xạ thủ là nguồn sát thương chính của cả team. Có thể được xem là người gánh team, bắn nát cả team địch. Vậy những xạ thủ nào là mạnh nhất hiện nay, được pick nhiều nhất. Cùng xem nào.

Telannas

Vị tướng ad xạ thủ này chắc không phải bàn cãi nhiều nữa rồi. Sở hữu lượng dame khủng và tầm đánh rất xa, xa hơn cả tầm đánh của trụ. Bộ kỹ năng có thể xem là hoàn thiện nhất, có công có thủ, có cả sát thương phép trong đòn đánh. Với khả năng làm chậm, làm choáng, tăng tốc xạ thủ này được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Telannas

Chỉ cần chăm chỉ farm, giữ vị trí tốt trong giao tranh là có thể gánh team ngon lành. Với tầm đánh xa vượt trội, Telannas có thể ép trụ, ăn các mục tiêu chính dễ dàng. Đặc biệt càng lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức với các xạ thủ khác. Tầm đánh xa là lợi thế rất tốt. Chỉ cần tận dụng khả năng này là bạn đã tăng cao tỉ lệ thắng của trận đấu rồi.

Violet

Nằm trong top xạ thủ yêu thích của các người chơi, Violet là vị tướng xạ thủ hotpick hiện tại. Sự cơ động và sát thương lớn trong thời gian ngắn là lợi thế lớn của vị tướng này. Trong tất cả xạ thủ thì Violet này có nhiều skin nhất, chứng tỏ nhà sản xuất rất quan tâm đến cô gái xạ thủ này.

Violet

Bộ kỹ năng mạnh mẽ cơ động, không quá khó để kiểm soát và sử dụng. Chiêu một chính là điểm mạnh của Violet, có thể cấu máu mạnh ở đầu game đến cuối game. Đồng thời có thể rỉa máu của trụ mà không ăn tí sát thương nào từ trụ. Cuối game, Violet là nỗi sợ của các vị tướng máu mỏng, tốt nhất là nên cẩn thận, sơ hở là lên bảng ngay.

Yorn

Cung thủ siêu mạnh ở Đấu trường danh vọng mùa hiện tại. Nội tại Vô tận tên chính là sức mạnh chính của xạ thủ này. Với chiêu thức này có thể dồn dame cực lớn trong thời gian ngắn, có thể def lính rất tốt khi đã đủ đồ. Ulti của Yorn với tầm xa toàn bản đồ có thể dùng để check rồng, tà thần Ceasar. Đặc biệt có thể gây sát thương chuẩn từ nội tại.

Yorn

Tuy dồn dame cực mạnh nhưng Yorn lại có điểm yếu chết người đó là quá tù, hay nói dễ hiểu hơn là rất kém cơ động. Dàn chiêu thức của Yorn không hề có một chiêu nào có thể dùng để bỏ chạy, duy nhất chiêu một có hiệu ứng gây choáng đối thủ nhưng đó là chưa đủ. Điều này đòi hỏi Yorn phải được cover thật tốt để gây sát thương liên tục.

Trên đây là ý kiến cá nhân của Ad thông qua các trận đấu rank cao thủ. Các bạn có thể tham khảo nhé. Hãy theo dõi web để biết các thông tin mới nhất về thế giới game nhé.