Liên quân Mobile – Clear men of the week 4

Clear men of the week 4 đã thuộc về SGP.Red với màn thể hiện xuất sắc của mình trong giải đấu Viettel 5G.

Vòng bảng của giải đấu Viettel 5G Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020 đã kết thúc tốt đẹp vượt qua mọi rào cản của dịch Covid-19 vào ngày 14/03. Trận đấu hấp dẫn giữa Saigon Phantom SGP và FAPtv đã khép lại vòng bảng.

Sau một tuần thi đấu khởi sắc, team Saigon Phantom (SGP), 3 tuyển thủ xuất sắc đã có mặt trong bảng MVP Week 4. Đó là SGP.Red, SGP.Zeref, SGP. NTB. Bào gồm vị trí đi rừng của Red, Ad carry của NTB và trợ thủ Zeref. Bảng vàng có 5 cái tên trong đó đã có 3 cái tên đến từ SGP. Chứng tỏ màn thể hiện tuyệt vời của đội tuyển đến từ Sài thành này.

SGP.Red xuất sắc thể hiện khả năng của mình

Xuất sắc nhất chính là người đi rừng Red của SGP. Với tài năng của mình, tuyển thủ này góp phần không nhỏ vào chiến thắng chung cuộc 3-1 của. Những pha gank hợp lý, đọc bản đồ và di chuyển xuất sắc của Red đã đưa đồng đội đến chiến thắng chung cuộc. Để ghi nhận thành tích vượt trội của Red, nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men nổi tiếng quyết định trao giải thưởng Clear men of the week tuần thứ 4 cho SGP.Red với số điểm MVP từ trước đến nay chưa ai vượt qua 10.95!!!

Cụ thể hơn. SGP.Red đã sử dụng tổng cộng 11 vị tướng đi rừng. Với số KDA là 11,75 và điểm MVP là 10.95. Đây là những con số ấn tượng, anh vượt qua 4 tuyển thủ còn lại để leo lên top 1 trong bảng vàng MVP Week 4. Giải thưởng Clear men of the week 4 bao gồm 3 chai Clear men 3 trong 1 và số tiền thưởng 2 triệu đồng. Tuy phần thưởng không quá giá trị về mặt vật chất, nhưng lại to lớn về mặt tinh thần. Điều này vừa động viên mạnh mẽ cho Jungler tiếp tục thể hiện hết mình trong những trận đấu sắp tới.

Bảng vàng tuần 4

Tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay ở Việt Nam và trên toàn thế giới vẫn đang rất căng thẳng, diễn biến phức tạp. Các hoạt động cộng đồng, tập thể lớn đều bị trì hoãn vô thời hạn. Tuy vậy giải đấu Liên quân Mobile Đấu trường danh vọng Viettel 5G vẫn tiếp tục. Đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của ban tổ chức.

Tạm thời giải đấu sẽ nghỉ 1 tuần, dành thời gian cho các đội tuyển tiến hành chuyển nhượng giữa mùa. Vào lúc 16h00 ngày 27/03, lượt về sẽ chính thức trở lại với cuộc đối đầu kỳ vọng giữa Cerberus Esports và Team Flash. Liệu ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu mở màn này đây. 1 tuần là thời gian không quá dài cũng không quá ngắn cho các đội nghỉ ngơi và đưa ra chiến thuật. Hãy cổ vũ cho đổi tuyển mà mình yêu thích nhé. Hãy nhớ dù làm gì cũng phải chú ý phòng dịch. Theo dõi website để biết thêm các thông tin mới nhất nhé.