Làm giàu từ 3 điều ước của thần đèn trong game slot Genie’s Fortune

(JBO Vietnam) Một trong những máy đánh bạc đầu tiên mà Betsoft từng sản xuất, máy đánh bạc Genie’s Fortune đã giúp người chơi được giải trí và nhận phần thưởng trong nhiều năm.

Giới thiệu game slot Genie’s Fortune

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về một vị thần trong một chiếc đèn, trò chơi hấp dẫn này sẽ cho bạn sống lại một câu chuyện cổ điển bằng cách đánh thức các chú thần và thực hiện điều ước nhận được phần thưởng.

Với 30 dòng thanh toán đang hoạt động có sẵn cho bạn, nhiều tính năng tiền thưởng và các khoản thanh toán đến từ cả hai cách, Genie’s Fortune thậm chí có thể thưởng nhiều hơn một thần đèn thực sự, mang đến cho bạn cơ hội giành được giải độc đắc lên tới 120.000 xu khi chơi bằng tiền thật.

Cho phép bạn chơi trên mọi loại thiết bị, Genie’s Fortune sẽ cho phép bạn tận hưởng một số phần thưởng thú vị bất kể bạn ở đâu. Từ các tính năng click-me cash cổ điển của BetSoft và các trò chơi quay miễn phí cho đến các phần thưởng thưởng do các chuyến đi và điều ước trên thảm ma thuật mang lại, máy đánh bạc này sẽ mang đến cho bạn tất cả các cơ hội kiếm được thêm thứ gì đó.

Thiết lập Genie’s Fortune để chơi thực sự rất dễ dàng. Bắt đầu ở góc dưới cùng bên trái bằng cách nhấp vào điều khiển tiền xu để chọn giá trị tiền xu của bạn. Sau khi bạn làm như vậy, chỉ cần sử dụng hai điều khiển tiếp theo để điều chỉnh đặt cược của bạn trên mỗi dòng và chọn dòng tiền bạn muốn chơi.

Bằng cách sử dụng tất cả ba điều khiển, bạn có thể đặt cược của mình ở bất kỳ đâu từ 0,01 tín dụng đến tối đa 300 tín dụng mỗi vòng. Genie’s Fortune có tổng cộng 30 dòng đang hoạt động, tất cả đều có thể được kiểm tra kỹ hơn bên trong bảng thanh toán, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các giải thưởng và biểu tượng trong Genie’s Fortune.

Bạn có tám biểu tượng khác nhau để thu thập và giành tiền khi chơi tại một trang web đánh bạc trực tuyến bằng tiền thật cùng với bốn biểu tượng bổ sung dùng để kích hoạt các tính năng tiền thưởng.

Tất cả các giải thưởng được trao bởi các biểu tượng được liệt kê bằng tiền xu và chúng dao động từ 5 đến 200 xu trên số tiền đặt cược tối thiểu nhưng cũng có thể lên đến 2.000 xu cho mỗi chuỗi khi bạn chơi với mức đặt cược cao nhất cho mỗi dòng.

Tính năng game slot Genie’s Fortune

Nếu bạn muốn chơi Genie’s Fortune trên điện thoại của mình, BetSoft’s cung cấp cho bạn phiên bản thân thiện với thiết bị di động của trò chơi được phân phối dưới một cái tên khác – Three Wishes.

Cả hai trò chơi đều giống nhau, ngoại trừ việc game slot di động sử dụng bố cục màn hình nhỏ gọn hơn chỉ có một nút quay trong khi các điều khiển Tự động chơi và cá cược được đặt bên trong một menu riêng biệt.

Khi bạn bắt đầu chơi, Genie’s Fortune sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi bạn thu thập được ít nhất ba biểu tượng phù hợp trong một chuỗi trên bất kỳ dòng thanh toán có sẵn nào hiện đang hoạt động.

Bởi vì giải thưởng có thể được kích hoạt theo cả hai cách, bạn sẽ có thể giành được tiền bằng cách tạo thành các chuỗi theo hướng từ trái sang phải và theo chiều ngược lại.

Để ý các biểu tượng thỏi vàng, lạc đà và vũ công múa bụng trên màn hình của bạn khi chúng thanh toán tốt nhất, mang lại cho bạn giải thưởng lên đến 1.200 xu, 1.600 xu và 2.000 xu, tương ứng.

Các biểu tượng khác mà bạn sẽ muốn ghi nhớ là các biểu tượng tiền thưởng, bắt đầu với thảm ma thuật Wild có thể thay thế biểu tượng khác. Ngoài ra có một biểu tượng khác có thể chứng minh giá trị cao đối với bạn là rương kho báu, nó có thể kích hoạt 5, 10 hoặc 20 trò chơi thưởng vòng quay miễn phí khi bạn thu thập ba, bốn hoặc năm biểu tượng tương ứng ở bất kỳ đâu trên cuộn.